Tháng Chín 23, 2023

Cô ấy không phải là đô vật nóng bỏng nhất trong WWE, nhưng Alicia Fox đã xuất hiện khá nhiều trên màn ảnh trước đêm đó cô ấy vật lộn say xỉn trong một buổi biểu diễn tại nhà. Sự kiện mà sau tất cả những hậu quả đã tạo ra, không khiến cô ấy bị sa thải mà là của Arn Anderson, nhà sản xuất phụ trách cuộc chiến.

Tất nhiên, Alicia Fox muốn cam kết phục hồi chức năng của mình, đồng thời thông báo rằng cô ấy sẽ treo giày vào tháng 10 năm 2019. May mắn thay, có vẻ như cô ấy đã chấm dứt vấn đề của mình, khi cô ấy quyết định nghỉ hưu để tham gia Royal Rumble dành cho nữ năm 2021 và 2022, mặc dù kể từ đó chúng tôi không thấy cô ấy thi đấu.

Trong suốt thời gian qua, Alicia Fox vẫn gắn bó với WWE, người ta nói rằng theo truyền thuyết hợp đồng. Ít nhất, cho đến một thời điểm nào đó trong năm nay. Chính cô ấy đã tiết lộ nó với những cập nhật gần đây trong mạng xã hội của họnơi anh ấy chỉ ra rằng anh ấy đã làm việc cho McMahonlandia từ năm 2006 đến năm 2023.

Instagram: @thefoxxyone

► Tiên phong của “Kỷ nguyên Divas”

Như tôi đã nói, Alicia Fox vốn đã không mấy nổi bật khi sự nghiệp của cô ấy không được suôn sẻ. Tuy nhiên, cô ấy không nên làm giảm kỷ lục của mình.

Bắt đầu tham gia chương trình WWE với tư cách là “người tổ chức đám cưới” cho đám cưới mà Edge và Vickie Guerrero đã cùng nhau tổ chức vào năm 2008, Alicia Fox trước đó đã trải qua OVW và FCW. Trong thời gian ở trong ngôi nhà do “Nightmare” Danny Davis thành lập, cô đã chinh phục được quyền trượng của phụ nữ, mặc dù triều đại ngắn ngủi của cô (chỉ 24 giờ) chưa bao giờ được chính thức công nhận.

Đã có trong dàn diễn viên chính, mà cô ấy chính thức gia nhập vào năm 2009 thông qua Bản nháp, sau một thời gian ngắn ở ECW với tư cách là quản lý của DJ Gabriel hiện đã nghỉ hưu, Alicia Fox đã có được sự thăng tiến vượt bậc. Trong PPV Fatal 4-Way (2010), cô đã giành chức vô địch Divas, là người Mỹ gốc Phi đầu tiên và duy nhất đeo dây đeo này.. Triều đại của ông kéo dài 56 ngày.

Khi “Cách mạng Phụ nữ” diễn ra, Alicia Fox đã lấy lại được sự nổi bật khi tham gia Team Total Divas, cũng như những câu chuyện tiếp theo với một nhân vật, về cơ bản, không cân bằng về tinh thần. Fox đã giành chức vô địch 24/7 trong Royal Rumble năm 2021; cuộc chinh phục danh hiệu mới nhất của anh ấy.

Alicia Fox trong vai Nhà vô địch WWE Divas
© Giải trí đô vật thế giới

  • Saraya nhớ Alicia Fox: “Đã đánh giá rất thấp” | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *