Tháng Chín 26, 2023

Xếp hạng của AEW Collision giảm tuần thứ hai liên tiếp với những con số tương tự như của AEW Rampage và từ dàn diễn viên của chương trình All Elite mới, họ đang yêu cầu sự kiên nhẫn. Đầu tiên, Dax Harwood đã làm: “[…] Chúng tôi biết nó sẽ mất thời gianvà chúng tôi hy vọng bạn hiểu. […] Dự án chương trình truyền hình của chúng tôi sẽ hoạt động vào tối thứ Bảy chứ? Ai biết. […] Có thể cho chúng tôi hơn 3 tuần để điều này hoạt động. Nếu không, bạn có quyền nói với tôi rằng tôi đã sai. […] cho chúng tôi một cơ hội“. Và bây giờ Andrade làm điều đó.

► Andrade bảo vệ AEW Collision

“Tôi tôn trọng tất cả tài năng từ tất cả các thương hiệu AEW. Hãy nhớ rằng nếu bạn tôn trọng tôi, bạn sẽ luôn nhận được sự tôn trọng của tôi, bởi vì mọi người đều làm việc chăm chỉ để kiếm được một vị trí. Tôi là AEW Collision và tôi thích phòng thay đồ, chúng tôi mới chỉ xuất hiện trên TV được 3 tuần và chúng tôi đã đạt được trong 3 tuần những gì các thương hiệu khác đã đạt được trong 4 năm hoặc ít hơn. Tôi thích đấu vật giống như tất cả các bạn, và chúng ta càng có nhiều sự cạnh tranh thì càng tốt cho công ty. Tuy nhiên, Tôi rất thích những người phụ trách chuẩn bị buổi trình diễn AEW Collision đầu tiên ở Chicago cũng chịu trách nhiệm thực hiện tất cả các buổi biểu diễn tuần này qua tuần khác.

Chúng tôi có rất nhiều tài năng hàng đầu, bạn không bao giờ có thể tưởng tượng được. ANDRADE THE IDOL vs SAMOE JOE, CM PUNK, FTR, MIRO DAY, SCORPION, THE BULLET, RICKY STARKS, HOBBS và nhiều tài năng khác mà tôi có thể quên. Sự trở lại của Thunder Rosa sẽ rất tuyệt, hãy tưởng tượng cảnh cô ấy đánh bại Julia Hart và lấy lại mặt nạ của tôi, và có lẽ chúng ta sẽ có chức vô địch của riêng mình mà CM PUNK chưa bao giờ đánh mất“.

Trong vụ va chạm tối nay, FTR sẽ gặp Bullet Club Gold (Jay White và Juice Robinson) trong một trận đấu loại trực tiếp, trong đó nếu White và Robinson giành chiến thắng, họ sẽ có cơ hội tham dự Giải vô địch các cặp đôi thế giới. Trong khi, El Ídolo sẽ tiếp tục cạnh tranh với Nhà Đenngười đã đánh cắp mặt nạ của mình.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *