Tháng Chín 26, 2023

Một ngày nọ, cô ấy là một người hâm mộ yêu thích nhưng ngày nay Anna Jay là một trong những đô vật bị ghét nhất trong AEW.. Điều này là do tình bạn của anh ấy với Tây Melo cũng như thời gian lưu trú của bạn trong Hiệp hội đánh giá cao Jericho. Công chúng không biết phải ủng hộ ai trong cuộc cạnh tranh hiện tại của anh ta với một kẻ thô lỗ như anh ta Julia Hartcủa Nhà Đen. Và thật thú vị khi lưu ý rằng đối tác của anh ấy, cậu bé rừng, là một trong những võ sĩ được người hâm mộ yêu thích nhất. Nhưng hãy để anh ấy sang một bên để tiếp tục với cô ấy và cuộc phỏng vấn gần đây của cô ấy tại PWMania.

> Ra mắt trong AEW

“Thật điên rồ. Anh ấy cảm thấy như mình đã làm mãi mãi. Anh ấy đã ra đi vào đầu đại dịch; Tôi nhận được một cuộc gọi để đi xem các bản ghi âm ở Atlanta mà họ đang thực hiện tại Nightmare Factory.. Tôi đã phải chiến đấu với Shida, điều đó thực sự rất tuyệt. Đó là một điều vào phút cuối; họ không có nhiều tài năng do đại dịch vào thời điểm đó. Tôi sống ở Atlanta nên nó có lợi cho tôi. Vì vậy, tôi đã làm điều đó và sau đó họ gọi tôi để thu âm Dark in Jacksonville, có thể một hoặc hai tuần sau đó. Tôi ở đây bây giờ”.

> Sự chuyển đổi từ kỹ thuật sang thô lỗ

“Ưu và nhược điểm của mọi thứ. Tôi thích đóng vai tôi đang đóng bây giờ, nó rất thú vị. Tôi chắc chắn nhận được rất nhiều sự ghét bỏ. Thật hay không, bất kể nó là gì. Nó là tốt và xấu. Thật tuyệt khi có thể thử những vai trò khác nhau này. Mức độ kinh nghiệm của tôi không phải là tốt nhất, vì vậy tôi biết đó là một thử thách tốt. Đó là rất nhiều niềm vui và rõ ràng làm việc với Chris thật điên rồ và cũng là một vinh dự. Tôi chắc chắn đánh giá cao việc làm việc với anh ấy.”

> Học hỏi từ Chris Giê-ri-cô

“Nó rất tốt. Gặp anh ấy và làm việc với anh ấy tại AEW là một trải nghiệm điên rồ đối với tôi.. Rõ ràng, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ cùng phe với anh ấy. Tôi luôn có thể đến gặp anh ấy để xin lời khuyên, nhưng bây giờ được làm việc ngay dưới sự bảo trợ của anh ấy thật tuyệt vì tôi có thể nói chuyện với anh ấy hàng tuần theo đúng nghĩa đen.. Anh ấy sản xuất rất nhiều quảng cáo và những thứ đằng sau hậu trường. Thật vinh dự khi được gặp anh ấy hàng tuần. Tôi không thể nói đủ những điều tốt đẹp về anh ấy.”

Cảm nhận của bạn về Anna Jay như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *