Tháng Chín 23, 2023

WWE Draft 2023 đã có một khởi đầu tuyệt vời vào đêm qua trong tập SmackDown gần đây nhất, nơi 16 lần đổi thương hiệu được thực hiện trong bốn vòng, bao gồm, khuyến mãi của các võ sĩ NXT như Alba Fyre, Isla Dawn và Indi Hartwell.

Do không có thời gian nên WWE phải tiến hành Draft bổ sung vào sáng nay và kết quả này đã được công bố trên trang web chính thức của WWE. Một trong những kết quả nổi bật nhất là thực tế là cựu chiến binh của võ đài, Apollo Crews đã chính thức trở lại trên Raw.

  • WWE Draft 2023: Đây là lựa chọn của đêm đầu tiên.
  • SmackDown: Kevin Owens và Sami Zayn đánh bại The Usos.
  • SmackDown: Zelina Vega đánh bại Sonya Deville.
  • SmackDown: Street Profit đánh bại lWo, Strowman và Ricochet.
  • SmackDown: Hiệp sĩ LA đánh bại Butch.
Phi hành đoàn Axiom và Apollo trên WWE NXT ngày 17 tháng 1 năm 2023

Apollo Crews trở lại Raw, liệu anh có vai chính?

Raw là thương hiệu mà Crews ra mắt trong dàn diễn viên ngôi sao WWE. Vào năm 2022, mọi thứ không suôn sẻ lắm đối với các phi hành đoàn trong dàn diễn viên ngôi sao của công ty, vì anh ấy chỉ chiến đấu trong Sự kiện chính của WWE, vì vậy anh ấy đã được gửi đến NXT 2.0, nơi anh ấy đã giúp đỡ những tài năng mới như Solo SIkoa, người mà anh ấy đã hợp tác cùng.

Chúng ta sẽ xem tương lai sẽ ra sao đối với các Phi hành đoàn, bởi vì trong dàn diễn viên ngôi sao, anh ấy đã từng là Nhà vô địch Liên lục địa WWE và Nhà vô địch WWE Hoa Kỳ. Phi hành đoàn hiện đã 35 tuổi.

Phi hành đoàn Apollo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *