Tháng Chín 27, 2023

Các Đấu trường Colosseummột trong những ngôi nhà CMLL anh ấy đang tiệc tùng, tốt mừng thọ 80 tuổi. Để ăn mừng nó sẽ có một sự kiện đặc biệt, với các ngôi sao, chiến binh kỳ cựu, giá trị mới, Amazons và Ngôi sao nhỏ.

Mặc dù có lẽ trò chơi đã không được đưa vào chơi Đấu trường Colosseum Giải vô địch các cặp đôi hay một số cây quyền trượng khác là phễu Peru 77 sẽ có một sự kiện vô cùng hấp dẫn vào lúc 19h30 ngày 1/4 này.

  • Los Infernales giành chức vô địch Trios Championship trước Los Guerreros
  • Zeuxis và Stephanie Vaquer, cặp đôi phương Tây đầu tiên vô địch
  • Volador Jr. đã cạo Rocky Romero trong Tribute to Two Legends

Áp phích kỷ niệm 80 năm Đấu trường La Mã

Đến lượt các ngôi sao sẽ có một cuộc đọ sức khá thú vị, bởi thần bísẽ được đi kèm với thiên thần vàng Chủ quyền Jr.đối mặt Averno, Volador Jr. và Templario.

Cần lưu ý rằng hai cái tên cuối cùng của mỗi đội có một cuộc cạnh tranh bị săn lùng người muốn kết thúc trong một cuộc đấu cá cược, trong khi Thần tượng Bạc và Vàng, có sự cạnh tranh với hai đấu sĩ khác; Hơn nữa, Golden Angel là không thể đoán trước và có thể nghiêng quy mô theo bất kỳ hướng nào.

Mặt khác, ở vòng bán kết sẽ có một cuộc chạm trán đầy hoài niệm, bởi bát giác, Atlantis báo xanhhọ sẽ phải đối mặt quỷ Satan, Vi-rútcon mèo.

Trước đó sẽ có một giải đấu CMLL thế hệ mới, nơi tám ứng cử viên sẽ tham gia. Cũng sẽ có một trận đấu Amazon và một trận đấu Ngôi sao nhỏ.

Poster kỷ niệm 80 năm Đấu trường La Mã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *