Tháng Ba 4, 2024

Là Giám đốc điều hành của Endeavour, Ari Emanuel là một trong những phần quan trọng của việc mua lại WWE, sẽ không được công bố chính thức cho đến cuối năm nay. Nhưng trước khi nó xảy ra, chúng tôi đã tìm hiểu nhiều chi tiết trong vài tuần, như chúng tôi làm bây giờ nhờ vào những tuyên bố gần đây của chính Emanuel trong một lần xuất hiện trên Squawk on the Street của CNBC.

> Ari Emanuel nói về Endeavour-WWE

Đầu tiên, ông nhấn mạnh việc bán Học viện IMG:

“Chà, hy vọng rằng với việc bán học viện này, việc bán nội dung Endeavour, hai thứ đã được bán với giá một tỷ đô la, Học viện IMG với giá 1,250 tỷ đô la, mọi người sẽ nhận ra rằng: ‘Chờ một chút, có những tài sản thực sự tuyệt vời trong những tài sản còn lại trong Endeavour’, mà tôi nghĩ tất nhiên là có với tư cách là Giám đốc điều hành. Vâng, có giá trị đáng kinh ngạc trong trò chơi thể thao thuần túy và thể thao và giải trí, cuối cùng là với UFC và WWE, TKO.”

Nỗ lực và WWE

Sau đó, ông nâng cao rằng anh ấy sẽ không gặp vấn đề gì khi làm việc với Dana White và Vince McMahon:

“Thực ra, tôi đã đại diện cho UFC trước khi chúng tôi mua nó, hơn 20 năm. Điều tương tự cũng xảy ra với Vince. Chúng tôi có một mối quan hệ tốt“.

Ông cũng nói rõ rằng sẽ để WWE chạy miễn phí như họ đã làm với UFC:

“Chính xác. Chúng tôi làm những gì chúng tôi làm miễn là tiết kiệm một số chi phí, tạo ra một số thu nhập nhờ tài trợ, bán hàng quốc tế. Giống như chúng tôi đã làm với UFC, chúng tôi sẽ chuyển sang WWE 2.0“.

Và anh ấy cũng nói về quyền truyền thông:

“Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào việc tiết kiệm một số chi phí, thực hiện các hoạt động tài trợ mà họ không có. Đó là công thức tương tự mà chúng tôi sử dụng trong UFC và các quyền quốc tế. Quyền của bạn hiện đang mở, chúng ta còn một năm rưỡi nữa. Tôi nghĩ rằng họ đang ở trong khung thời gian riêng biệt“.

Để kết thúc bằng cách nhận xét về Thông báo mua WWE:

Chúng tôi đang chờ Bộ Tư pháp. Chúng tôi không cố ý trì hoãn nó. Chúng tôi đang chờ”.

WWE UFC

Bạn nghĩ gì về thỏa thuận Endeavour và WWE?

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • NXT 9 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Gallus so với The Dyad.
  • DYNAMITE 10 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Kenny Omega đấu với Jon Moxley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *