Tháng Chín 27, 2023

arn anderson đã thường xuyên trở lại đài truyền hình AEW với tư cách là người quản lý của người giám hộ, Nhà vô địch TNT. Và anh ấy sẽ không làm điều đó nếu anh ấy không tin tưởng vào võ sĩ, điều mà anh ấy đã nói gần đây trên Ask Arn Anything. Enforcer tin rằng anh ta có rất nhiều tiềm năng và đã sai lầm ngay từ đầu.. Chúng tôi hiểu rằng anh ấy đề cập đến, ví dụ, khi anh ấy là vệ sĩ của MJF hoặc thành viên với anh ta trong Đỉnh cao. Chắc chắn, phải đến khi anh ấy đặt sự thô lỗ sau lưng, anh ấy mới thực sự bùng nổ.

Wardlow giành lại chức vô địch TNT tại AEW Dynamite

> Arn Anderson rất tin tưởng Wardlow

“Bạn biết đấy, tôi không nghĩ có ai mong đợi [este emparejamiento]. Nó thậm chí không phải từ trường bên trái, mà là từ đường cơ sở đầu tiên hay gì đó, bạn biết không? [Wardlow] Anh ấy có rất nhiều tiềm năng, rất nhiều tài năng. Anh ấy có đẳng cấp, anh ấy tập trung, anh ấy cư xử như một người chuyên nghiệp. Anh ấy làm mọi thứ đều đúng, anh ấy chỉ nhận được lời khuyên tồi ngay từ ngày đầu tiên. Khi phòng thay đồ đó nhìn thấy một chàng trai có tiềm năng vô hạn, móng vuốt xuất hiện, bạn hiểu ý tôi chứ? Họ cố gắng làm hỏng nó trước khi nó bắt đầu lăn lộn theo mọi cách thức chính trị và thể chất.bất cứ điều gì, đột nhập vào xe của một người đàn ông khác là khá mạnh.

“Chúng tôi đã có một vài cuộc trò chuyện đằng sau cánh cửa đóng kín và tôi nói: ‘Hãy để tôi lo lắng về những gì xảy ra trên mặt đất, bởi vì tôi đã nghĩ về nó, nhìn thấy nó và thực hiện nó hàng thập kỷ trước bất kỳ ai khác. Hãy để tôi để bạn tự do làm những gì bạn làm, và đó là ngôi nhà sạch sẽ ‘. Cô ấy nhìn tôi một chút và tôi nói, ‘Đừng lo lắng về bất cứ điều gì khác xảy ra, tôi sẽ lo phần võ đài, chỉ cần lo lắng về trận đấu.’ Điều đó khiến nó trở thành một chiến thắng tuyệt vời, kẻ mà anh ấy đã đánh bại, Powerhouse Hobbs… Anh ấy là một stud và một siêu sao trong quá trình sản xuất, đừng nhầm lẫn. Anh chàng đó cũng có tiềm năng vô hạn, vì vậy nó làm nên chiến thắng [de Wardlow] lớn hơn nữa.”

Arn Anderson nhìn thấy một tương lai tuyệt vời tại Powerhouse Hobbs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *