Tháng Chín 23, 2023

Trong tháng 2, chúng tôi được biết rằng AEW đã đề nghị ký hợp đồng với Ashley D’Amboise. Võ sĩ 32 tuổi đến từ Coral Springs, Florida, đã làm việc cho công ty kể từ khi cô bắt đầu sự nghiệp đánh dây vào năm 2021. Và cô ấy không ngừng làm việc đó, không đi xa hơn nữa, vào đầu tháng 4 này, chúng tôi đã thấy cô ấy vật lộn với maki itoh trong bóng tối: Độ cao. và cũng chống lại Athena cho Giải vô địch thế giới trong ROH. Tuy nhiên, cho đến bây giờ chúng tôi không có tin tức về thỏa thuận của mình.

> Ashley D’Amboise đã là All Elite

Đối tác chiến đấu của chúng tôi họ thông báo cho chúng tôi rằng Họ đã nói chuyện với một số người trong tổ chức, những người đã xác nhận rằng Ashley D’Amboise hiện đang có hợp đồng với AEW. Hiện tại, không biết anh ấy có làm việc toàn thời gian hay sẽ tiếp tục làm việc ở những nơi khác. Điều đáng nói là ngoài việc phát triển với tư cách là All Elite, chiến binh này còn hoạt động độc lập, chiến đấu trong các công ty như IMPACT, NWA hay SHINE. Có lẽ bây giờ cô ấy thường xuyên ở lại vùng đất Khan.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin khi chúng tôi nhận được nhiều tin tức hơn về cô ấy. Hiện tại, AEW vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào để thông báo về việc ký kết của anh ấy, vì vậy chúng tôi sẽ đợi cho đến lúc đó để thực sự xác nhận điều đó. Nhân tiện, chúng ta không phải rời đi vào đầu tháng để thấy cô ấy chiến đấu trong công ty này bởi vì đêm qua anh ở trong bóng tối.

Ashley D’Amboise sẽ tham gia một bộ phận của phụ nữ đó là trong một thời điểm tuyệt vờidựa theo bụi rhodes:

Tôi cảm thấy thực sự tốt về điều đó bởi vì nếu bạn nhìn lại ngày đầu tiên, họ đã trưởng thành rất nhiều.. Họ vẫn đến các buổi tập luyện của tôi mỗi tuần, và chúng tôi luyện tập, chúng tôi dạy những điều mới, chúng tôi sửa lỗi, những thứ tương tự, và chúng tôi làm điều đó hàng tuần, và sự lặp lại đó và chúng tôi nới lỏng cho họ một chút về cách nói chuyện với họ. một khán giả và làm cho họ cảm thấy một cái gì đó

“Cho tôi, Tôi nghĩ họ đang làm rất tốt và tôi nghĩ bộ phận phụ nữ của chúng ta sẽ ngày càng mạnh hơn.. Nó thực sự tốt ngay bây giờ và tôi rất vui khi thấy nó vì phải mất một thời gian để đến đây, và nó ở đây và chúng tôi đang phát triển mạnh trong lĩnh vực đó.”

Cảm nhận của bạn về Ashley D’Amboise như thế nào?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • NXT 25/04/2023 | Kết quả | phá vỡ mùa xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *