Tháng Ba 4, 2024

Các siêu sao thường xuất hiện trên mạng xã hội, nhưng nhiều người lợi dụng sự nổi tiếng này để giả làm đô vật và tương tác với người hâm mộ nhằm lừa đảo họ. Điều này không có gì mới và nhiều người đã lên tiếng cảnh báo người hâm mộ xung quanh Đừng rơi vào các tài khoản giả được cho là gửi tin nhắn được cá nhân hóa hoặc yêu cầu tiền thay cho họ.

  • WWE RAW ngày 8 tháng 5 năm 2023 | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với The Dyad.

► Tài khoản Facebook của Asuka chưa được “xác minh”

Hóa ra Asuka là một trong số những người khác bị ảnh hưởng bởi những kẻ lừa đảo trên mạng xã hội và hiện đang gặp sự cố với chúng do quá trình xác minh (dấu xanh) mà chúng thực hiện và được nhiều người giới thiệu chúng là tài khoản chính thức. Có nói rằng, Nữ hoàng của Ngày mai đã có dấu kiểm màu xanh trở lại trên Twitter, nhưng Facebook lại là một câu chuyện khác đối với cô ấy.

Asuka

Asuka quay sang cô ấy tài khoản Twitter để thông báo với người hâm mộ và ông Facebook rằng bất cứ ai có dấu kiểm màu xanh đã xác minh facebook của cô ấy (trong tên cô ấy) không phải là cô ấy, mà là một tài khoản giả mạo.

“Gửi anh @facebook. Trước đây, nó đã xóa huy hiệu chính thức khỏi tài khoản chính thức của tôi là giả mạo. Bạn cũng đã nhiều lần khiến tài khoản của tôi không khả dụng. Kể từ đó, tài khoản của tôi đã khả dụng trở lại. Nhưng trong khi đó, bạn đã cấp huy hiệu chính thức cho tài khoản giả mạo của tôi. Kể từ đó, cái tôi giả đã trở thành cái tôi chính thức. Tôi nghĩ Facebook đang gây ra sự hiểu lầm và bất tiện cho nhiều người”.

Chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra với tài khoản của Asuka, nhưng chắc chắn cựu vô địch đã gặp khó khăn vì điều đó, và có lẽ một số người hâm mộ cũng vậy, vì họ có thể tin tưởng vào dấu xác minh cho thấy đó sẽ là Siêu sao của SmackDown .

Asuka trên WWE RAW ngày 6 tháng 2 năm 2023
Asuka trên WWE RAW ngày 6 tháng 2 năm 2023
  • Liv Morgan cảnh báo người hâm mộ về những kẻ lừa đảo tiềm năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *