Tháng Chín 27, 2023

Sau một thời gian đáng kể ở Nhật Bản, Asuka tham gia WWE với tư cách là một thế lực không thể ngăn cản, không thua một trận nào ở NXT trước khi lọt vào danh sách chính; tuy nhiên, Charlotte Flair đã kết thúc chuỗi trận bất bại này tại WrestleMania 34. Từ đó, cô tự khẳng định mình là một trong những ngôi sao chính của bộ phận nữ và đã giành được Giải vô địch nữ ở cả hai thương hiệu, cũng như Giải vô địch cặp đôi nữ của WWE.

Asuka-WWE
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.

► Asuka đã không xuất hiện trên truyền hình kể từ WrestleMania 39

Trận đấu truyền hình cuối cùng của Asuka diễn ra tại WrestleMania 39, nơi cô thách đấu Bianca Belair để tranh đai RAW Women’s Championship. Mặc dù khiến nhà vô địch gặp rắc rối, Asuka không thể đạt được kết quả mong muốn và sau thất bại, cô ấy đã không xuất hiện trở lại trên màn ảnh; Tuy nhiên, cô ấy hiện đang tham gia chuyến lưu diễn WWE ở Châu Âu, nơi anh ấy đã chiến đấu cùng đội với bất kỳ đối thủ nào của anh ấy vào đầu tháng này.

Mới đây, một người hâm mộ đã tài khoản Twitter của bạn và nói rằng, theo nguồn tin của anh ấy, Asuka đã yêu cầu rời WWE. Asuka đã xem bài đăng này và phản hồi bằng cách phủ nhận những tin đồn như vậy.

– “Asuka (Kanako Urai) đã yêu cầu rời khỏi WWE.”

– «Có phải thế giới này đầy dối trá? Hay nó đầy sh **?

Chúng ta sẽ phải chờ xem WWE đã lên kế hoạch gì cho Asuka khi cô ấy trở lại truyền hình WWE một lần nữa, nhưng chúng ta sẽ có cô ấy trong một thời gian. Tuy nhiên, vẫn chưa biết cô nàng sẽ đầu quân cho thương hiệu nào vì Anh ấy sẽ chỉ đủ điều kiện tham gia Bản nháp trong Đêm thứ Hai tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *