Tháng Chín 27, 2023

Phân đoạn xung quanh Giải vô địch nữ WWE mà Asuka mang theo khá hỗn loạn vào ngày hôm qua. Nếu người Nhật tin rằng cô “chỉ” sẽ phải đối mặt với những thử thách từng người một, sau khi giữ lại Charlotte Flair tuần trước trên SmackDown, thì cô đã rất nhầm.

  • WWE SMACKDOWN ngày 7 tháng 7 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | siêu chiến đấu

“The Empress of Tomorrow” xuất hiện đầu tiên, sau đó nó bị tấn công bởi Bianca Belair, cho đến khi Charlotte Flair làm điều tương tự với “The EST”. Nhưng sau đó, IYO Sky lộ ý định đổi chiếc cặp Money in the Bank… lại vấp phải sự phản đối của Charlotte Flair, người đã đưa cô ra khỏi sàn đấu, ngăn cản việc trao đổi của cô. Có vẻ như “Nữ hoàng” muốn trở thành người truất ngôi Asuka.

Mặc dù Bianca Belair có thể đi trước anh ta. Theo thông báo của WWE, Nhà vô địch Raw cuối cùng sẽ có trận tái đấu với Asuka để tranh chiếc đai đã được đổi tên mà người Nhật đã lấy từ cô ấy tại Night of Champions. Tập tiếp theo của SmackDown sẽ đóng vai trò là sân khấu.

© Giải trí đô vật thế giới

► Thay đổi tiêu đề trước SummerSlam?

Như chúng tôi đã chỉ ra vài ngày trước, Asuka, Bianca Belair và Charlotte Flair sẽ kết thúc cuộc chơi Triple Threat tại SummerSlam. Câu hỏi đặt ra là liệu Asuka có lọt vào “Bữa tiệc lớn nhất mùa hè” trong khi vẫn giữ được địa vị quốc vương của mình hay không, vì Belair có thể là người bảo vệ vàng ở đó.

Tại SummerSlam 2022, Belair đặt bàn trước Becky lynch khi đó vẫn được gọi là Giải vô địch nữ thô, trở thành người chiến thắng. Một năm trước đó, Belair đã phải chịu thất bại gây tranh cãi dưới tay Lynch (trận đấu kéo dài 27 giây), khiến cô mất danh hiệu nữ thương hiệu xanh. Về phần mình, Asuka chưa bao giờ bắt đầu với tư cách là nhà vô địch trong phần SummerSlam.

Asuka trên SmackDown 07 07 2023 WWE
© Giải trí đô vật thế giới

Từ Ford Field ở Detroit (Michigan, Mỹ), SummerSlam sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 8. Cuộc hẹn sẽ bao gồm SUPERLUCHAS một cách hợp lệ.

  • Ricochet so với Logan Paul sẽ diễn ra tại SummerSlam | siêu chiến đấu
  • Nhiều trận đấu được lên kế hoạch cho SummerSlam có thể không xảy ra | siêu chiến đấu
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *