Tháng Mười Hai 2, 2023

Đêm nay, AEW Collision sẽ được chứng kiến Athena và Willow Nightingale đối đầu trong một trận bán kết của giải đấu Owen Hart Foundation. Đó là một cuộc chiến hấp dẫn không chỉ vì họ hay cuộc thi mà vì người đầu tiên là Nhà vô địch Thế giới ROH và người thứ hai là Nhà vô địch NJPW STRONG. Bên cạnh đó, nữ thần chiến tranh muốn trừng phạt Em Bé Có Sức Mạnh bởi vì có cơ hội chiến đấu ở Nhật Bản trong khi cô ấy thì không. Cô ấy nói về tất cả những điều này trong Grapsody.

► Sự ghen tị của Athena

Ở một mức độ nào đó, tôi hơi ghen tị. Willow đã đạt được rất nhiều. Tôi đã luôn muốn chiến đấu trên Stardom. Tôi đã muốn đến Nhật Bản. Đó là những gì tôi được biết đến trong vòng đua độc lập trước khi tôi ký hợp đồng với WWE, với cái tên The American Joshi. Đối với tôi, được chiến đấu ở Nhật Bản luôn là một giấc mơ.. Việc tôi đối đầu với rất nhiều vận động viên phi thường đến từ Nhật Bản đến Mỹ này thật đáng kinh ngạc, bởi vì khi tôi gửi trả lại họ từng mảnh, anh ấy chỉ nói, ‘Chúng tôi không muốn mang Athena đến đây, vì vậy hãy mang Willow .’ . Đùa sang một bên, tôi rất ghen tị với những cơ hội mà Willow đã có, bởi vì tôi đã cố gắng đến Nhật Bản và thi đấu ở cấp độ đó..

“Tôi cũng muốn kiểm tra kỹ năng của mình ở Nhật Bản. Tôi biết những cô gái bạn gửi đến đây rất tuyệt. Tôi muốn xem những cái chưa rời đi, bởi vì tôi biết chúng thật phi thường. Giulias, tôi muốn chiến đấu chống lại KAIRI, Mayu (Iwatani), có một danh sách về họ và hầu hết họ đều ở trong STARDOM. Vì vậy, có được cô gái của bạn ở đó. Tôi không muốn lấy đi thành tích của Willow. Vâng, cô ấy đã làm nên lịch sử, nhưng tôi sẽ làm nên một câu chuyện hay hơn nữa. Tôi ghen tị với những cơ hội đó, tôi muốn những cơ hội đó. Tôi muốn được nhiều hơn, và tôi sẽ có được nó. Ngay sau khi tôi lấy cô ấy làm ví dụ và chứng minh rằng dù bạn có chức vô địch nào đi chăng nữa thì bạn vẫn không bằng Nhà vô địch Ring of Honor.”

Và anh ta sẽ cố gắng sử dụng sự ghen tị đó như xăng để đánh bại cô ấy và tiếp tục thăng tiến trong giải đấu từ Quỹ Owen Hart:

Tôi sẽ ra ngoài và xé nát cô gái này không thương tiếc. Chúng tôi đang giới thiệu Athena. Athena đến để giành chiến thắng trong Giải đấu Owen Hart này. Tôi sẽ tham gia Collision lần đầu tiên và tôi cực kỳ phấn khích. Là một người hâm mộ Owen Hart, tôi đã xem rất nhiều bản ghi âm của Blue Blazer, tôi đã nghiên cứu tài liệu đó rất nhiều kể từ khi bắt đầu, cố gắng đạt được dù chỉ một phần nhỏ những gì người đàn ông này có thể làm trên võ đài, và điều đó đã khá một thành tích. Được tham gia một giải đấu nói về đấu vật, về nghệ thuật của những gì chúng tôi làm để giữ cho di sản này tồn tại thông qua chúng tôi và môn đấu vật của chúng tôi, là một cơ hội tuyệt vời. Nhà vô địch Ring of Honor Forever sẽ không để Miss Happiness, Rainbows, Puppy Kisses và Sugar đến cướp đi cơ hội đó.. Tôi đã đánh bại cô gái này một lần. Anh nghĩ cô ấy sẽ xử lý chuyện này thế nào?”

Theo cách tương tự, Athena dự định cho người hâm mộ Collision thấy thế nào là họ sẽ thua nếu họ không xem ROH:

Tôi đang thực hiện sứ mệnh cho thế giới thấy những gì họ đang bỏ lỡ và tôi đang ở giữa nhiệm vụ đó ngay bây giờ.. Tại sao tôi lại để một người như Willow Nightingale tước đi cơ hội đó khi tôi không chỉ giành được nó mà còn chứng minh cho cả thế giới thấy, cho dù bạn có xem hay không, với thẻ bắt đầu bằng # Watch ROH, hãy đến xem tôi sẽ cho họ một trận tơi bời tất cả những cô gái này? Willow không có cơ hội. Tôi không quan tâm những gì cô ấy nói hay những gì cô ấy đạt được. Tôi sẽ cho bạn năm giây vỗ tay [aplaude durante cinco segundos]. Vào cuối ngày, tôi sẽ tiến tới trận chung kết”.

Athena nhà vô địch thế giới ROH hiện tại
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *