Tháng Chín 27, 2023

Atlantismột trong những nhân vật vĩ đại nhất của đấu vật Mexico và biểu ngữ của CMLL, đang ăn mừng. Thần tượng Thiếu nhi kỷ niệm 40 năm sự nghiệp và một lễ kỷ niệm đầy cảm xúc đã bắt đầu tại Bể bơi Olympic và Nhà thi đấu Juan de La Barrera.

Vị vua huyền thoại của Atlantis kỷ niệm với các môn thể thao trẻ người huấn luyện lặn trong Bể bơi Olympic của khu phức hợp Mexico 68, kèm theo thợ lặn kiệt xuất Adriana Jiménezngười đầu tiên giành được huy chương bạc trong giải vô địch thế giới của bộ môn này.

Lặn Atlantis
  • Templario “cuỗm” chức vô địch CMLL Middle World Championship từ Dragón Rojo Jr.
  • Yota sẽ tìm kiếm Giải vô địch toàn cân CMLL của Gran Guerrero
  • Red Dragon Jr. là Nhà vô địch CMLL Universal mới

Jiménez và các sinh viên của ông đã thực hiện một cống nạp cảm xúc cho Atlantisbế mạc màn biểu diễn lặn từ bục 10m với mặt nạ thần tượng thiếu nhi khiến võ sĩ kỳ cựu phấn khích.

Lễ kỷ niệm 40 năm sẽ tiếp tục

Vào ngày 19 tháng 5, tiết lộ một tấm bảng đài tưởng niệm ở Parque Arboledas, ngoài một sân bóng bầu dục sẽ được lắp đặt ám chỉ sự nghiệp kiệt xuất của Atlantis. Ngoài ra, trong thời gian diễn ra lễ hội sẽ có một cuộc triển lãm ảnh mô tả quỹ đạo của đấu sĩ đến từ Guadalajara.

Atlantis vẫn chưa nghĩ đến chuyện nghỉ hưu

Atlantis bày tỏ sự hài lòng vì đã nhận được sự công nhận và đảm bảo rằng anh ấy đang ở trong tình trạng thể chất tuyệt vời để luôn dẫn đầu trong môn đấu vật.

Tôi biết tôi vẫn còn rất nhiều thứ để cho đi. Tôi không muốn đưa ra ngày nghỉ hưu, nhưng chúng tôi sẽ sẵn sàng khi thời điểm đến.”

Atlantis nhấn mạnh rằng di sản chính của ông là để lại con đường cho con trai mình, Atlantis Jr.người được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao quốc tế trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *