Tháng Chín 23, 2023

Trong những tuần cuối cùng trên Monday Night Raw, Bronson Reed và Bobby Lashley họ đang ở giữa một cuộc ganh đua, và chính xác là trận đấu một đối một mà họ đã kết thúc với tỷ số hòa. Thứ Hai tuần trước, Đấng toàn năng quay mặt lại Austin Theory trong một trận đấu không có chức vô địch Hoa Kỳ. Kết quả là cựu vô địch NXT Bắc Mỹ bị truất quyền thi đấu khi anh ta quyết định can thiệp để tấn công Lashley.

Bronson Reed và Bobby Lashley trong WWE RAW 17 tháng 4, 2023
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.
  • WWE SMACKDOWN ngày 21 tháng 4 năm 2023 | Gunther đấu với Xavier Woods.

► Austin Theory sẽ bảo vệ chức vô địch Hoa Kỳ của mình trong Backlash

Do các sự kiện diễn ra vào thứ Hai tuần trước trong Raw, WWE đã quyết định vào thứ Sáu tuần này sẽ lên lịch đấu tranh đai vô địch Hoa Kỳ giữa Austin Theory, Bobby Lashley và Bronson Reed, để cả ba có thể giải quyết sự khác biệt của họ trên võ đài. Cuộc chiến này sẽ diễn ra tại Backlash vào ngày 6 tháng Năm.

Bronson Reed Austin Theory và Bobby Lashley Backlash 2023 WWE
Bronson Reed Austin Theory và Bobby Lashley Backlash 2023 WWE

Gần đây, Nhà vô địch Hoa Kỳ đã chuyển sang anh ấy tài khoản Twitter để quảng bá trận đấu ba mối đe dọa của họ, và nhấn mạnh rằng anh ấy là Nhà vô địch Hoa Kỳ vĩ đại nhất trong lịch sử WWE.

“Puerto Rico, hãy sẵn sàng để xem Nhà vô địch Hoa Kỳ vĩ đại nhất trong lịch sử.”

Austin Theory đang ở giữa triều đại thứ hai của anh ấy với tư cách là Nhà vô địch Hoa Kỳ khi anh ấy tự mình đánh bại Bobby Lashley và Seth Rollins tại Survivor Series Wargames. Ông hiện có 149 ngày làm quốc vương và ít nhất sẽ được đảm bảo thêm 12 ngày nữa, mặc dù ông vẫn Anh ấy còn một chặng đường dài phía trước để đạt đến cấp độ của những người nắm giữ danh hiệu quan trọng nhất mà WWE đã có trong lịch sử của nó, bao gồm John Cena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *