Tháng Chín 26, 2023

Nhà vô địch đấu vật nữ Westside Xtreme hiện tại, Ava Everett, sẽ quay trở lại Đấu vật không giới hạn vào cuối tháng 5 hiện tại.

Everett chuẩn bị thi đấu trong sự kiện “Winds Of Change” của Limitless Wrestling vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 tại Yarmouth, Maine. Lần cuối cùng anh ấy chiến đấu trong một võ đài Vô hạn vào tháng 12 năm ngoái. Đối thủ của anh vẫn chưa được công bố.

Các trận đấu và võ sĩ khác được công bố cho Winds Of Change, họ là BEEF vs Timothy Thatcher, MSP vs Inside The Rest, Killer Kelly, v.v. Vé hiện đang được bán.

Limitless Wrestling là một công ty đấu vật chuyên nghiệp độc lập của Mỹ. Nó được thành lập tại Maine vào năm 2015.

đấu vật vô hạn

Westside Xtreme Wrestling, thường được viết tắt là wXw, là một công ty đấu vật chuyên nghiệp của Đức có trụ sở tại Gelsenkirchen, North Rhine-Westphalia. wXw là một trong những nhà quảng bá đấu vật chuyên nghiệp hàng đầu ở Đức, với hầu hết các sự kiện của họ diễn ra ở quận Ruhr.

Everett ra mắt trên võ đài vào ngày 1 tháng 9 năm 2018 trong NCW Fallout của Giải đấu vật vô địch Đông Bắc hợp tác với Angel Sinclair trong một trận đấu đánh bại Davienne & Delmi Exo. Vào ngày 28 tháng 9 NCW Face/Off, Everett đã thắng trận đấu đơn đầu tiên khi đánh bại đô vật nữ Sierra của Rhode Island.

Màn ra mắt của Everett được thực hiện trong tập ngày 7 tháng 4 của Đại dịch không giới hạn tại Dojo, trong đó anh ta thua DangerKid trong một trận đấu liên giới tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *