Tháng Chín 28, 2023

Axel Tischerngười được biết đến với cái tên Alexander Wolfe, thành viên của SAnitY trong WWE, nói về việc thăng chức của NXT cho dàn diễn viên chính Trong một tập gần đây của So Catch podcast, mà chính anh ta đã sống với phe, không bao giờ bắt đầu làm việc trên SmackDown. Sau đó, anh ấy sẽ được gửi đến NXT UK, nơi anh ấy cũng sẽ làm việc với Imperium, cho đến khi tạm biệt công ty. Kể từ đó, anh ấy đã làm việc trên các mạch độc lập, đặc biệt là ở Châu Âu.

Alexander Wolfe, Eric Young và Killian Dain trong vai SAnitY trên SmackDown năm 2018 – WWE

> “Trong NXT, họ sợ tăng dần”

“Một số trong số họ tôi nhớ. Một số anh chàng nói rằng nếu họ nhận được cuộc gọi, họ sẽ từ chối đi lên.. Ví dụ điển hình nhất là Tommaso Ciampa và Johnny Gargano, bởi vì họ từng là những người của Triple H và cả hai đều là những chiến binh đáng kinh ngạc. Vì vậy, họ đã làm rất nhiều cho phòng thay đồ NXT. Họ đã cống hiến rất nhiều cho nhiều tài năng và thật vui khi được làm việc với họ vì họ giỏi, họ rất xuất sắc.

“Sau đó, nhiều người hơi sợ hãi khi nhận cuộc gọi và điều đó cũng lan ra khắp văn phòng và họ giống như, ‘Các bạn, cái quái gì vậy?’. Ý tôi là, các chàng trai nói: ‘Tôi không lo lắng về tiền bạc. Tôi muốn ở lại đây vì bầu không khí thật tuyệt’.

“Bạn phải hiểu, và rất nhiều người không hiểu, rằng nếu bạn rời trường trung học hoặc đại học để đi làm, bạn có trách nhiệm hơn với bản thân, nhưng bạn có nhiều tự do hơn. Điều duy nhất bạn phải làm là bạn phải đáng tin cậy. Bạn phải đúng giờ tại các địa điểm. Bạn phải chuẩn bị sẵn sàng. Bạn phải hoàn toàn chuyên nghiệp và NXT, họ sẽ giúp bạn điều đó nhiều hơn một chút. Tất nhiên, bạn cũng phải đúng giờ, nhưng họ đi cùng nhau trên xe buýt. Họ đặt khách sạn cho bạn, họ lo thức ăn…. Nó thật tuyệt.

“Khi bạn tham gia dàn diễn viên chính, họ sẽ chăm sóc chuyến bay của bạn. Bạn phải chăm sóc chiếc xe cho thuê của bạn. Bạn phải tự lo chỗ ăn ở. Bạn phải cẩn thận để đến nơi đúng giờ. Và nếu có chuyện gì xảy ra, bạn phải chắc chắn rằng ai đó biết về nó. Bạn trưởng thành hơn, nhưng đó cũng là lý do tại sao bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn đang xem một sản phẩm TV lớn hơn, bạn đang tham gia một chương trình truyền hình trực tiếp, bạn làm việc trên chương trình truyền hình trực tiếp đó. Trong NXT, mọi thứ đã được ghi lại vào thời điểm đó. Bây giờ nó cũng được phát trực tiếp, nhưng nó là một kiểu phác thảo khác. Vì vậy, giả sử đó là trường đại học và điều khác giống như cuộc sống trưởng thành với nhiều trách nhiệm hơn.”.

SAnitY trong WWE: Erick Young, Alexander Wolfe, Nikki Cross và Killian Dain
SAnitY trong WWE: Erick Young, Alexander Wolfe, Nikki Cross và Killian Dain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *