Tháng Chín 27, 2023

Montreal Screwjob, hay Sự phản bội ở Montreal, xảy ra trong trận đấu giữa các ngôi sao Survivor Series năm 1997 giữa Shawn Michaels và Bret Hart để tranh đai WWE Championship khi Vince McMahon lập mưu cướp lấy danh hiệu từ “The Hitman” trước khi anh ấy đến WCW ra lệnh cho trọng tài, Earl Hebner, tuyên bố “Heartbreak Boy” là người chiến thắng khi anh ấy áp dụng Sharpshooter vào đối thủ của mình mà không đợi anh ta phục tùng. Và nếu tình tiết không may này đã được tái tạo sau đó ở một công ty khác?

► Sự phản bội ở Montreal có thể được tái hiện

Trong khi nói chuyện gần đây trên Câu chuyện với Brisco và Bradshaw, chính Hebner đã tiết lộ rằng ông được yêu cầu làm điều đó: “Không hề phóng đại, một anh chàng, một nhà quảng cáo đến từ Toronto, tôi không thể nhớ tên anh ta, đã gọi điện cho tôi và tôi không biết làm cách nào anh ta có được số của tôi. Anh gọi cho tôi và nói: ‘Tôi muốn thực hiện một thỏa thuận Bret Hart tại sự kiện của mình’. Anh nói: ‘Tôi sẽ cho bạn 5.000 đô la để đến đây và thực hiện cuộc chiến đó, nhưng tôi muốn kết thúc giống như vậy’. Tôi đã trả lời: ‘Tôi sẽ mất 10.000 đô la để tự chôn mình. Tôi không đi’. Có lẽ, nếu nó xảy ra, nó sẽ chỉ là một khoảnh khắc nổi tiếng cho lần thăng chức đó và mọi thứ sẽ bị lãng quên.

không thích anh ấy Montreal Vít đúng, mà hơn hai thập kỷ sau vẫn tiếp tục mê hoặc người hâm mộ. Bá tước Hebner cũng vậy, nhớ lại vai trò của mình trong sự kiện cách đây không lâu: “[…] Brisco đã nói với tôi, và tôi không biết phải nghĩ gì. Brisco sau đó nắm lấy cánh tay tôi và nói: ‘Ý anh là anh không biết sao? Anh ấy có một hợp đồng trị giá 3 triệu đô la trong WCW. […] Bret Hart nói với tôi, ‘Bạn sẽ không tính tôi là ba sao?’. Tôi đã nói với anh ấy rằng tôi sẽ không làm điều đó. Và tôi đã không, bạn có thể thấy tôi đã không! Thành thật mà nói, sau khi nói chuyện với bạn [Brisco] tôi cảm thấy thế [Hart] anh ấy đã ăn cắp dàn diễn viên. Anh ta không quan tâm đến bất cứ ai, anh ta làm những gì anh ta muốn làm và cuối cùng anh ta làm gì, và anh ta đang làm tổn thương mọi người”.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *