Tháng Chín 26, 2023

Cuộc chiến bệnh hoạn trong Backlash đã đến sự kiện ở Puerto Rico, nơi ca sĩ chú thỏ xấu anh ấy đối mặt với người bạn cũ của mình tu sĩ damian trong một cuộc chiến đường phố.

Nó giống như thế này, khi cả hai nhân vật đối mặt với nhau trong một trận chiến mà mọi thứ đều có thể xảy ra, vì bất kỳ loại vũ khí và dụng cụ nào cũng có thể được sử dụng.

  • Austin Theory giữ chức vô địch Hoa Kỳ
  • WWE BACKLASH 2023 | Kết quả
  • Bianca Belair giành chức vô địch RAW trước Iyo Sky
  • WWE phải kiểm duyệt trang phục của Bad Bunny

Trên lý thuyết, Bad Bunny có vẻ như là nạn nhân, vì ít kinh nghiệm và quy mô hơn, anh ta sẽ có một nhiệm vụ phức tạp trước thành viên quyền lực của Ngày Phán Xét.

Trước trận đấu, Savio Vega đã xuất hiện để đưa cho nam ca sĩ một cây gậy kiếm đạo, hỗ trợ anh ấy. Món đồ này là món đồ mà Conejo Malo đã bước vào võ đài và sử dụng nó nhiều lần.

Puerto Rico đấu tay đôi trong Backlash

Bad Bunny không tỏ ra sợ hãi và mặc dù ban đầu Linh mục cố gắng làm bẽ mặt anh ta, nam ca sĩ đã gây bất ngờ với Michinoku Driver, khiến Linh mục khó chịu.

Vì vậy, Damian bắt đầu tấn công ca sĩ bằng mọi cách, đánh và làm tổn thương đối thủ của mình, người đã cố gắng phản ứng bằng mọi cách.

thành viên của Ngay Phan quyêt anh ấy bắt đầu chiếm ưu thế trong trận đấu, ngăn chặn nỗ lực phản ứng của Bunny bất cứ khi nào anh ấy có thể; Tuy nhiêncho thấy trước khi chiến thắng, anh ta muốn làm bẽ mặt Bunny.

Bad Bunny và Damian Priest trong Backlash 2023

Nữ ca sĩ xoay xở phản ứng bằng đòn ghếmột loạt đòn bằng gậy kiếm đạo, Tornado DDT và bàn ủi bên ngoài võ đài, đã hạ gục được đối thủ của mình.

Các vũ khí bắt đầu ra khỏi người nghệ sĩ với một số nắp thùng rác và một cây gậy kiếm đạo; ngoài một loạt các cú đánh mà họ đặt Linh mục vào tình thế khó khăn.

Cuối cùng, Damian Priest đã có thể phản ứng lại bằng cách ngăn chặn một cuộc tấn công bằng một cái thùng rác và bắt đầu cuộc tấn công một lần nữa khi bị tấn công bằng nhiều loại vũ khí khác nhau.

Linh mục quyết định cố gắng làm bẽ mặt đối thủ của mình một lần nữa, đánh anh ta từ mọi phía, ngay cả ở nơi công cộng. Damian đã ném một mạnh mẽ Michinoku Driver trên một số bàn từ độ cao vài métđể lại nó trong tình trạng tồi tệ.

Nhưng thật ấn tượng, Bad Bunny đã phản ứng dù khá đau và tấn công vào chân trái của đối thủ. Mặc dù Priest đã phản ứng nhưng Bunny đã phạm lỗi với Priest.

Đúng như dự kiến, Ngày phán xét (Dominik Mysterio và Finn Bálor) can thiệp; Tuy nhiên, Vua bí ẩn đáp lại sự ưu ái của ca sĩ. Và ấn tượng hơn nữa là sự xuất hiện của Carlitongười phù hợp với các con số.

Carlito
Carlito

Khi kẻ đeo mặt nạ và Caribbean Cool họ bắt Dominik và Bálor bỏ chạyđã xuất hiện Savio Vega để đóng đường với Santos Escobar, Cruz del Toro và Joaquin Wildeđể cuối cùng các thành viên LWO đã làm bẽ mặt những chiến binh đen tối và loại họ khỏi sân khấu.

Phía trên võ đài, Bad Bunny và Damian Priest tiếp tục cuộc chiến và không ai bỏ cuộc, cho đến khi cuối cùng Bunny đánh đối thủ của mình bằng một chiếc ghế và cvới Tàu khu trục Canada đã kết thúc cuộc chiến.

Cuối cùng, LWO và các khách mời đã ăn mừng trên võ đài với ca sĩ, người đã rất ngạc nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *