Tháng Chín 28, 2023

Sau sự phản bội của brock Lesnar chống lại rhodes cody trong RAW sau WrestleMania, mọi thứ phải được xác định trong một trận chiến tay đôi và điều này đã xảy ra trong Phản ứng dữ dội 2023.

Trong nhiều tuần, sự căng thẳng đã xuất hiện giữa cả hai yếu tố, khi cả hai thách thức nhau nhiều lần và cuối cùng đánh bại nhau.

  • Austin Theory giữ chức vô địch Hoa Kỳ
  • WWE BACKLASH 2023 | Kết quả
  • Bianca Belair giành chức vô địch RAW trước Iyo Sky
  • WWE phải kiểm duyệt trang phục của Bad Bunny

Hội đồng WWE đã cố gắng giữ hai võ sĩ tránh xa cho đến bây giờ và điều đó khá phức tạp; tuy nhiên, cả hai máy bay chiến đấu cuối cùng họ đã đến được Backlash sẵn sàng cho chiến tranh.

Rhodes không đợi Lesnar bước vào võ đài và ngay từ giây phút đầu tiên, anh ta đã tung ra một cú dừng rồi chạm các bậc thang nhiều lần.

Cody Rhodes so với Brock Lesnar tại Phản ứng dữ dội 2023

Sau khi Lesnar bị tiêu diệt, Cody đưa đối thủ của mình vào võ đài để trận đấu chính thức bắt đầu. Và mặc dù Cody tiếp đất bằng nhiều cú đá, Lesnar đã trả lời bằng hai cú bối rối, sau hai đợt tấn công trên không bị chặn lại.

The Beast tiếp tục trừng phạt The American Nightmare, người đã nhận thêm một số supex mà không thể phản ứng. Tuy nhiên, Cody đã vô tình xé toạc một quả phạt góc mà Lesnar đã cố gắng tận dụng, nhưng anh ấy đã bỏ lỡ một cú đánh và cuối cùng anh ấy đã đâm vào chiếc nhẫn, khiến anh ấy bắt đầu chảy máu.

Cody bắt đầu phản ứng bằng một vài cú đấm và hai Cross Rhodes, nhưng Lesnar đã trả lời bằng một cú F5; cả hai máy bay chiến đấu đã phản ứng và ngăn chặn thất bại, nhưng Lesnar áp Kimura vào đối thủ của mình, nhưng Rhodes đã phản ứng lại bằng cách đứng dậy và đưa nó đến cảm ứng của mặt sau.

Cuối cùng Cody nhổ răng nanh để có một chiến thắng quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *