Tháng Chín 23, 2023

Trong trận đấu thứ hai của sự kiện cao cấp Backlash 2023, chúng tôi đã thấy Omos đảm nhận Seth Rollins. Không rung chuông, Omos tấn công Rollins từ phía sau khi anh ấy thưởng thức những người hâm mộ đang hô vang bài hát của mình. Anh ta lặp lại động tác khi rung chuông, và tấn công anh ta bằng một sợi thòng lọng quanh cổ và hạ xuống cổ họng anh ta.

Bị chém vào cổ với sự trợ giúp của sợi dây thứ ba, Rollins đã được xả hơi, nhưng đã nhận được một cú đấm vào bụng sau khi nhảy từ sợi dây thứ ba. Omos chế giễu những người hâm mộ và điệu nhảy nhỏ của Rollins, rồi Đập đầu anh ta vào góc và tóm lấy mặt anh ta như một quả bóng rổ và hất anh ta ra khỏi sàn đấu.

  • WWE BACKLASH 2023 | Kết quả | Cody Rhodes so với Brock Lesnar.
  • Phản ứng dữ dội 2023: Bianca Belair giành chức vô địch RAW trước Iyo Sky.
  • Sẽ có một cuộc chiến bốn góc cho Giải vô địch thế giới AEW.
  • Luchasaurus và Christian Cage giành chức vô địch Wardlow và TNT.
Seth Rollins so với Omos tại Phản ứng dữ dội 2023

► Omos đã không thể hiện sức mạnh của mình

Rollins đã cố gắng ném Omos vào cột đèn LED ở góc, khiến cánh tay của anh ta bị thương, sau đó, anh ta bay hai lần khi dừng lại tự sát, nhưng lần thứ hai, Omos đã bóp cổ anh ta và ném nó vào mép của chiếc nhẫn. Sau đó, anh ta bế anh ta theo phong cách quân đội và đưa anh ta trở lại sàn đấu.

Omos sau đó ném thẳng mặt Rollins vào góc và đá thẳng vào mặt anh ta. Omos đã thoát khỏi trạng thái tê liệt, nhưng với một cú đá vào cổ và một đầu gối từ sợi dây thứ ba, Rollins cuối cùng đã nhìn thấy ánh sáng ban ngày trong trận chiến.

Và anh ta đã tung nhiều cú đá vào Omos, trước khi hạ gục anh ta bằng những cú đá vào bắp chân và tặng cho anh ta một cú Superkick. Sau đó, Omos cho Rollins bay bằng một chiếc máy phóng tuyệt vời, khi anh ta đang quỳ trên tấm bạt. Omos ăn quả phạt góc, Rollins buộc anh ta phải phạm lỗi và đánh rất mạnh vào cột đèn LED.

Rollins khiến Omos bất ngờ và từ quả phạt góc tấn công anh ta bằng Tornado DDT. Tuy nhiên, Omos đã sống sót sau một trận Frog Splash và phá vỡ chỗ nấp ngay sau lần thứ hai, thể hiện sức mạnh của mình. Rollins thúc khuỷu tay vào OMos, khiến anh ta khuỵu xuống và đấm vào sau đầu anh ta đang bay từ sợi dây thứ hai.

Omos tránh đòn Curb Stomp bằng lực của cổ và tấn công Rollins bằng Chokeslam, nhưng số đếm lên tới hai một cách đáng ngạc nhiên. Omos tìm một người ngủ khác, lần này nó có hiệu quả, nhưng Omos đã có thể ném mình trên lưng của bạn và tránh thất bại. MVP đã cố gắng vào võ đài, trọng tài đã ngăn cản anh ta và Rollins đã có thể áp dụng Curb Stomp ngay bây giờ.

Rollins đuổi MVP ra khỏi sàn đấu, tấn công Omos một lần nữa, nhưng người Nigeria to lớn vẫn sống sót. Rollins tung ra từ quả phạt góc và tấn công Omos bằng Super Curb Stomp và lần này anh ta đã đạt được số ba một cách đáng ngạc nhiên.

Để xem phạm vi bảo hiểm, tìm hiểu về các trận đấu, kết quả và trình độ của các trận đấu của sự kiện cao cấp Backlash 2023 được thảo luận trong ghi chú này, hãy nhấp vào đây để truy cập bảo hiểm tốt nhấtcủa chúng ta, của SIÊU CHIẾN ĐẤU.

Phản ứng dữ dội của Omos Seth Rollins 2023
Phản ứng dữ dội của Omos Seth Rollins 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *