Tháng Chín 23, 2023

Là một phần của sự cạnh tranh Vua bí ẩn với con trai của mình bí ẩn dominikMaster of 619 đối đầu trong một hướng lên linh mục Damian.

Vì vậy, cả hai đô vật đã tham gia vào một trận chiến căng thẳng, bởi vì Rey biết cuộc đấu tay đôi này sẽ phức tạp như thế nào, vì sức mạnh của Cung thủ ô nhục sẽ là nền tảng.

  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Kết quả | Rey Mysterio so với linh mục Damien.
  • Trận thua mới của LWO, họ gục ngã trước The Usos và Solo Sikoa
  • Street Profits đánh bại Shelton Benjamin và Cedric Alexander
  • Triple H công bố Giải vô địch hạng nặng thế giới mới

Vì vậy, Rey tập trung vào các chuyển động nhanh và tấn công vào chân, để cố gắng hạ gục võ sĩ cao lớn; nhưng Priest đã sử dụng sức mạnh của mình để chế ngự máy bay chiến đấu, người Anh ấy đã phải làm việc chăm chỉ để trở lại đúng hướng..

Damian Priest so với Rey Mysterio trên WWE RAW 24 tháng 4, 2023

Nhưng ngay khi anh ta chuẩn bị tung ra một đòn tấn công mạnh mẽ, Priest đã ném một chiếc ghế vào anh ta để khiến anh ta bị truất quyền thi đấu nhưng lại hạ gục được kẻ đeo mặt nạ.

►Bad Bunny sẽ chiến đấu trong Backlash

Bad Bunny đánh giá cao bằng một cây gậy kiếm đạo và đánh Linh mục, cho đến khi anh ta khiến anh ta lao qua công chúng. Sau khi Damian trốn thoát, nam ca sĩ cho biết anh sẽ không dẫn chương trình Backlah nữa mà thay vào đó sẽ là một võ sĩ.

Nó là như vậy Bad Bunny thông báo rằng ở Puerto Rico, anh ấy sẽ đối đầu với người bạn cũ của mình trong một trận đánh nhau trên đường phố, điều khiến chính Priest và những người hâm mộ bất ngờ.

Linh mục Damian và chú thỏ hư
Linh mục Damian và chú thỏ hư

Dominik và Rey dự kiến ​​​​sẽ tham gia trong chiến đấu, trong một cuộc đấu tay đôi, nhưng có vẻ như điều này sẽ không xảy ra, ít nhất là không phải trong trường hợp đầu tiên, vì đây là một cuộc chiến không bị truất quyền thi đấu, chúng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *