Tháng Chín 23, 2023

WWE đang chuẩn bị cho một chuyến lưu diễn mới, lần này các Siêu sao của họ sẽ đến lục địa già, nơi họ sẽ thực hiện một số chương trình không truyền hình. Nhân dịp này, họ sẽ ở Vương quốc Anh từ Thứ Tư đến Thứ Sáu, điều đó có nghĩa là sẽ bỏ lỡ đêm đầu tiên của Dự thảo sẽ diễn ra trên SmackDown.

Áp phích quảng cáo WWE Live Vương quốc Anh
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.
  • WWE SMACKDOWN ngày 21 tháng 4 năm 2023 | Gunther đấu với Xavier Woods.

► Bayley không xuất hiện trong poster quảng cáo của WWE European tour

Bayley đã phản ứng với thông báo về chuyến lưu diễn châu Âu của WWE bằng cách đăng một video về Thiệt hại CTRL và chế nhạo sự thật rằng đã không được xem xét trong quảng cáo WWE cho buổi biểu diễn cuối cùng của họ tại Madison Square Garden. Ngoài ra, cả Bayley, Dakota Kai hay Iyo Sky đều không có trên poster quảng cáo cho WWE Live tiếp theo, mặc dù điều đó không có nghĩa là họ sẽ không đến lục địa già.

“Nếu bạn muốn bán vé, tại sao bạn không hỏi?”.

Lời phàn nàn không dừng lại ở đó đối với nhà cựu vô địch SmackDown, vì một lúc sau cô ấy đã viết một tin nhắn thất vọng khác, đề cập đến thực tế là họ đang phớt lờ cô ấymặc dù trong dịp này không rõ liên quan đến tình huống nào.

“MẶT TRƯỚC TÔI CÓ MỘT BẢNG HIỆU NÓI ‘BỎ QUA TÔI’?!???!!!!?!?”

Iyo Sky, Dakota Kai và Bayley trong WWE RAW
Iyo Sky, Dakota Kai và Bayley trong WWE RAW

Người đã trả lời bài đăng mới nhất của Bayley là Carmella, người đã vắng mặt trong chương trình thông thường, nhưng ai Anh tranh thủ thời gian đùa giỡn với bạn diễn.

“phớt lờ tôi”

Thiệt hại CTRL đang ở giữa một tin đồn về khả năng chia tay, mặc dù không có gì cụ thể vào lúc này; Tuy nhiên, chính Iyo Sky chứ không phải Bayley, người có cơ hội bắt đầu đang chờ xử lý, nếu không có người đứng đầu nhóm sẽ mất đi sự nổi bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *