Tháng Chín 27, 2023

WWE đã không ở Pháp trong một thời gian dài. Trên thực tế, năm ngoái, vào khoảng thời gian này, anh ấy đã tổ chức một buổi biểu diễn tại nhà tại Đấu trường Accor ở Paris, với ngôi sao giữa Roman Reigns và Drew McIntyre cho Giải vô địch toàn cầu. Nhưng cường độ của WWE được thể hiện là rất cao.

Vào thứ bảy, công ty đã hạ cánh trên cùng một sân khấu cho một chương trình gia đình kháctrong đó có tổng cộng chín trận, hai trong số đó là tiêu đề, với Cody Rhodes và Finn Bálor là những ngôi sao.

  • WWE Live in Paris (29/4) | Kết quả và hình ảnh | siêu chiến đấu

Và làm lu mờ nội dung luchistic của buổi tối, những gì đã lan truyền là niềm đam mê của công chúng Paris. Ví dụ, trong trận đấu một đối một mà Nam tước Corbin đã có thêm chiến thắng đầu tiên vào năm 2023, trước Rick Boogs. Chiến thắng trông như thể Corbin đã chinh phục được WWE Undisputed Universal Championship.

“Đêm nay thật hoang dã! Như tôi đã nói, Tôi sẽ không bao giờ quên cô ấy!«

Hoặc ví dụ, đối với Seth Rollins và âm nhạc đầu vào hấp dẫn của anh ấy, với “tiếng hét của thế hệ thiên niên kỷ” thật vui khi được hát. Và rằng những người theo dõi tiếp tục tụng kinh trở về nhà của họ.

► Châu Âu có thể chơi rất nhiều

Sự điên cuồng đối với WWE như vậy đã thấm vào một số tên tuổi trong công ty. Shane Helms, nhà sản xuất, đã nói những lời này, cũng để tưởng nhớ đến những người hâm mộ Anhkhi McMahonland đến thăm Birmingham và Belfast trước khi chiếm Paris.

«Tôi may mắn đã làm trong lĩnh vực kinh doanh này được khoảng 35 năm và chuyến lưu diễn ở Vương quốc Anh tuần trước với WWE là một trong những chuyến lưu diễn tuyệt vời nhất mà tôi từng tham gia. Tôi rất tự hào về dàn diễn viên và đoàn làm phim này. Tất cả đều tuyệt vời!

“VÀ Paris, Pháp, hiện đang tham gia cuộc thảo luận về những khán giả tuyệt vời nhất trong lịch sử».

Bayley, người đã chiến đấu ở kinh đô ánh sáng, muốn đáp trả Helms.

«‘Sự kiện trực tiếp cao cấp’ hoặc chương trình truyền hình ở Paris, xin vui lòng»

Sau chiến thắng trước Finn Bálor trong chức năng sắp tới, Cody Rhodes cũng tuyên bố rằng Pháp xứng đáng có một sự kiện lớn thông qua WWE. Ít nhất, một số tập của Raw hoặc SmackDown có thể được lên lịch.

Bối cảnh đấu vật của Pháp ngày nay không vững chắc như của Anh hay Đức, nhưng, dựa trên các tài liệu lưu trữ trên báo gần đây, sự đón nhận nồng nhiệt dành cho Will Ospreay trong Tập 12 của nhà quảng bá Rixe Catch cho thấy những người hâm mộ môn nghệ thuật đấu vật cao quý này rất Sống tại đó.

Twitter: @Timmsy17

  • WWE Live Belfast, Ireland | Kết quả và hình ảnh | siêu chiến đấu
  • WWE Trực tiếp tại Beaumont (29/4) | Kết quả và hình ảnh | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *