Tháng Chín 28, 2023

WWE Draft 2023 đã bắt đầu vào tối thứ Sáu tuần này trong tập SmackDown gần đây nhất, trong đó một số thay đổi về thương hiệu đã được thực hiện trong bốn vòng, làm nổi bật các võ sĩ như AJ Styles, Bianca Belair và Damage CTRL. Ngoài ra, vòng cuối cùng bao gồm khuyến mãi của các võ sĩ NXT như Alba Fyre, Isla Dawn và Indi Hartwell.

Vòng 4 WWE Draft 2023 SmackDown
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.
  • WWE Draft 2023: Đây là những lựa chọn của đêm đầu tiên

► Bayley và CTRL Thiệt hại sẽ chuyển đến SmackDown

Nhiều Siêu sao được chọn trong Bản nháp đêm qua không ở hậu trường vì họ là một phần trong chuyến lưu diễn châu Âu của WWE. Cụ thể, chỉ có The OC và The Street Profits ở lại lục địa Mỹ (là Raw Superstars) và Họ xuất hiện trong chương trình sau khi biết rằng số phận của họ sẽ là dấu xanh. Trong trường hợp của Bianca Belair, cô ấy đã đưa ra một vài lời qua cuộc gọi video, nhưng người ta hiểu rằng phần lớn có thể đang ngủ vì lúc đó là sáng sớm thứ Bảy ở Châu Âu.

Một trong những người đã phản ứng cách đây vài giờ là Bayley, người đã thức dậy trước tin tức về việc thay đổi thương hiệu của mình từ Vương quốc Anh. Cả cựu vô địch SmackDown, Iyo Sky và Dakota Kai đều được chọn cùng nhau, gợi ý rằng Họ sẽ vẫn gắn bó với nhau trong một thời gian, bất chấp những tin đồn về khả năng chia tay.

Trưởng nhóm Thiệt hại CTRL đã phản ứng với cuộc gọi mới này trong mạng xã hội của họ và anh nhớ đến Michael Cole, người sẽ lại có thể biến cuộc sống trở nên bất khả thi vào các tối thứ Sáu.

«Tôi ngủ quên ở Ireland và thức dậy trên SmackDown. Có vẻ như những lời cầu nguyện của Michael Cole cuối cùng cũng có tác dụng!”

Thiệt hại CTRL trên WWE RAW 16 tháng 1 năm 2023
Thiệt hại CTRL trên WWE RAW 16 tháng 1 năm 2023

Sẽ cần phải xem những gì đang có sẵn cho Bayley bây giờ trong phần đánh dấu màu xanh lam, nơi mà cả cô ấy và nhóm của cô ấy Họ có thể tiếp tục cạnh tranh với Bianca Belair, người cũng sẽ chuyển sang thương hiệu xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *