Tháng Chín 23, 2023

Bayley, Iyo Sky và Dakota Kai đã cùng được chọn trong Bản nháp gần đây, gợi ý rằng Họ sẽ vẫn gắn bó với nhau trong một thời gian, bất chấp những tin đồn về khả năng chia tay. Tuy nhiên, trong sự kiện cao cấp gần đây, Backlash, mọi thứ không suôn sẻ với bộ ba, vì Iyo Sky không thể giành chức vô địch Raw Women’s Championship do chính Bayley, người đang cố gắng giúp cô, gây ra sự phân tâm.

Thiệt hại CTRL trên WWE SmackDown ngày 5 tháng 5 năm 2023
  • WWE SMACKDOWN ngày 5 tháng 5 năm 2023 | Shinsuke Nakamura đấu với Karrion Kross.
  • WWE BACKLASH 2023 | Cody Rhodes so với Brock Lesnar.

► Tổ hợp CTRL mừng sinh nhật Iyo Sky

Bayley và các đồng đội Damage Ctrl của cô ấy gần đây không có khoảng thời gian tốt nhất và có vẻ như các sự kiện mới nhất cũng không giúp được gì, vì Iyo Sky và Dakota Kai đã có một lễ kỷ niệm ngắn gọn cho sinh nhật của cựu vô địch NXT. Trong video, cả hai trông rất hạnh phúc khi ôm nhau, nhưng không thấy Bayley đâu cả.

Chắc chắn, sự vắng mặt của Bayley khiến mọi người ngạc nhiên và khi cô ấy biết rằng các bạn cùng lớp tổ chức sinh nhật cho Iyo Sky, cô ấy chỉ bày tỏ sự khó chịu của mình trong tài khoản Twitter của bạn và cô không thể tin rằng hai người họ có thể làm một việc như vậy.

– “Chúc mừng sinh nhật Iyo Sky”

– “Cái gì…. Tôi đã ở đâu?!?”

Để hiểu được sự khó chịu của Bayley một chút, cô ấy nhớ đến đối tác của mình và thông qua Twitter anh ấy dành lời chúc mừng sinh nhật cho anh ấy, đính kèm một vài bức ảnh và trong một bức ảnh có cả nhóm xuất hiện. Tuy nhiên, có thể anh ấy cũng đang nói đùa, như anh ấy vẫn thường làm trên mạng xã hội của mình.

“Chúc mừng sinh nhật Iyo Sky”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *