Tháng Chín 23, 2023

Tay trong tay không nói với nhau, Sự tan vỡ trong tình bạn giữa Becky lynch và Charlotte Flair trùng hợp với sự nổi lên vĩ đại của hai đấu sĩ với tư cách là Siêu sao WWE. Và dù “Nữ hoàng” thổ lộ muốn sửa chữa mọi chuyện vào tháng 4/2022, nhưng có vẻ như viễn cảnh này còn xa vời.

Hậu thế, Tháng 8 năm ngoái, Charlotte đã xác định tình trạng mối quan hệ của cô với Lynch trong ‘Broken Skull Sessions’.

«Bạn có hai người phụ nữ muốn trở thành người giỏi nhất. Không có cách nào khác để xem nó. Tôi muốn là người tốt nhất. Cô ấy muốn trở thành người giỏi nhất. Những điều của cuộc sống. Cô kết hôn và có một con trai. tôi đã gặp many [Andrade] trong khi đó. Chúng tôi có thể đã có lúc rất thân thiết, nhưng bây giờ cô ấy muốn trở thành người giỏi nhất. Bạn có hai người phụ nữ alpha không nhìn mặt nhau […] Chà, chúng tôi lớn lên cùng nhau trên truyền hình và bạn có thể thấy điều đó. Mọi người biết chúng tôi thân thiết như thế nào».

© Giải trí đô vật thế giới

► Lynch không xóa Ashley Elizabeth Fliehr

Gần đây, Becky Lynch ghé qua podcast của Mark Andrews, ‘Bức thư tình của tôi gửi cho đấu vật’và ở đó, “Người đàn ông” muốn công nhận phẩm chất của Charlotte Flair, ngoài những vấn đề cá nhân của cô ấy với Ashley Elizabeth Fliehr, coi cô ấy là kẻ thù lớn của mình trên võ đài.

«Charlotte Flair có lẽ sẽ là đối thủ tốt nhất của tôi. Tôi nghĩ chúng ta đã có một lịch sử phong phú và tôi nghĩ Đó sẽ luôn là sự ganh đua mà mọi người quay trở lại khi họ nghĩ về chúng tôi.. Có lẽ thứ đã thay đổi mọi thứ về câu chuyện mà chúng tôi đang kể, vì thời lượng của nó, kéo dài hàng năm trời. Bianca Belair là một đối thủ sẽ vẫn là một trong những câu chuyện mà tôi tự hào nhất.”

© Giải trí đô vật thế giới

  • Tin tức về hợp đồng của Becky Lynch với WWE | siêu chiến đấu
  • Charlotte Flair giải thích sự vắng mặt hiện tại của cô ấy trong WWE | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *