Tháng Chín 23, 2023

Becky Lynch đã có một sự nghiệp tuyệt vời trong WWE, khẳng định mình là một trong những ngôi sao chính của công ty kể từ khi cô ấy được thăng chức lên dàn diễn viên chính vào năm 2015. Với một số danh hiệu được ghi nhận và là người tham gia vào các cuộc cạnh tranh lớn để đưa bộ phận nữ WWE lên một tầm cao mới, nhiều người có thể nói rằng cô ấy đã đạt được mọi thứ; Tuy nhiên, có một điều vẫn đang chờ đợi “The Man”: giành được chiếc cặp Money in the Bank.

Becky Lynch trên WWE RAW 16 tháng 1, 2023
  • WWE RAW ngày 8 tháng 5 năm 2023 | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với The Dyad.

► Danh sách mong muốn của Becky Lynch trước khi nghỉ hưu

Ngoài việc giành được Giải vô địch nữ nhiều lần, cả trên RAW và SmackDown, Becky lynch gần đây đã giành được Giải vô địch đôi nữ với Lita. Cô ấy cũng đã giành được Royal Rumble vào năm 2019, và Tất cả những gì bạn phải làm là thêm hợp đồng Tiền trong Ngân hàng vào sơ yếu lý lịch của mình, đã xứng đáng với Hall of Fame.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên podcast My Love Letter to Wrestling của Mark Andrews, Becky Lynch úp mở về ý định giành được Money in the Bank trước khi giải nghệ. Cô ấy cũng đã thêm cuộc chiến chống lại Beth Phoenix vào danh sách mong muốn của mình.

Tôi muốn giành được chiếc cặp Money in the Bank trước khi nghỉ hưu. Tôi muốn giành được chiếc cặp Money in the Bank. Và cũng chiến đấu với Beth Phoenix. Tôi đã cố gắng để có được nó trong một năm! Cô ấy đang tránh mặt tôi.”

Becky Lynch trong WWE RAW
Becky Lynch trong WWE RAW

Phiên bản Money in the Bank năm nay đang diễn ra tại O2 Arena ở London, Anh và Becky Lynch có thể ở đó, mặc dù cô ấy vẫn còn Vẫn còn quá sớm để xác định ai sẽ là người tham gia chiến đấu cho chiếc cặp đáng thèm muốn. Điều duy nhất dường như đã trở thành sự thật là sự kiện này sẽ có đầy đủ người tham dự.

  • Becky Lynch muốn mang WWE đến quê hương Ireland
  • Becky Lynch không bị thuyết phục bởi người nổi tiếng trong WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *