Tháng Chín 27, 2023

Sự cạnh tranh giữa tầng lớp trish Becky Lynch còn lâu mới kết thúc và bây giờ Người đàn ông muốn đối mặt với võ sĩ kỳ cựu trong Đêm Quán Quân 2023.

Sau khi trở lại ngoạn mục với công chúng vào tuần trước, Becky Lynch xuất hiện tại sự kiện đánh dấu đỏ, để chia sẻ những tuyên bố công khai đầu tiên của mình sau khi lần gặp cuối cùng với Trish Stratus.

Lynch thú nhận đã gặp nhiều khó khăn trong thời gian gần đây và được tìm thấy trong công ty của Lita và Trish Stratus một nơi ẩn náu từ những khoảnh khắc tiêu cực.

  • Liên kết của Becky Lynch với Lita: “Những người bạn tâm giao”
  • “Trish đã đẩy phụ nữ trở lại WWE”: Madusa
  • WWE RAW ngày 15 tháng 5 năm 2023 | Kết quả
Becky Lynch

Tuy nhiên, sự phản bội của Trish Stratus dẫn dắt cô ấy suy ngẫm nghiêm túc về danh tính và vị trí của cô ấy trong WWE và đó là cách cô ấy đưa ra một số lời đe dọa đối với thành viên Hall of Fame:

Em cảm ơn TríBecky nói. “Nhưng không phải vì tất cả những điều vô nghĩa mà cô ấy đã nói trong vài tuần qua. Tôi cảm ơn bạn đã đánh thức Người đàn ông và cho anh ta một mục đích. Tôi sẽ nhắc bạn tại sao tôi đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh này không cần chức tước trong tay”, Becky Lynch, người đã trực tiếp thách đấu Trish Stratus trong một trận đấu tại Night of Champions, cho biết.

Sự phản bội của Trish Stratus với Becky Lynch

Cần nhớ rằng Becky Lynch chịu sự phản bội của Trish Stratus vào ngày 11 tháng 4l, sau khi thua Giải vô địch đồng đội nữ, nơi Stratus thay thế Lita. Trong tuần tiếp theo, võ sĩ kỳ cựu tuyên bố mong muốn được trở lại “với ánh đèn sân khấu đã bị tước đoạt khỏi cô mà không một lời cảm ơn.”

  • Becky Lynch có một mục tiêu trước khi nghỉ hưu
  • Becky Lynch vẫn chưa bị thuyết phục bởi người nổi tiếng trong WWE
  • Trish Stratus cảm thấy thế nào khi trở lại WWE vào năm 2023

Tuần tới, hợp đồng sẽ được ký kết giữa Becky Lynch và Trish Stratus tại Night of Champions ở Ả Rập Saudimột cuộc đấu tay đôi tiếp tục được thêm vào các trận chiến của phụ nữ được thực hiện ở quốc gia đó.

May mắn thay, một số cuộc chiến của phụ nữ đã diễn ra ở quốc gia Trung Đông, điều mà rất khó thấy trong nhiều năm, nhưng giờ đây chỉ với sự thay đổi trong tủ quần áo, điều đó đã có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *