Tháng Chín 27, 2023

Như chúng tôi đã báo cáo trong SUPER LUCHAS, Mike Johnson từ Pro Wrestling Insider đã báo cáo rằng Bray Wyatt không có tên trong danh sách võ sĩ nội bộ của WWEđã tạo ra sự lo lắng cho người hâm mộ.

Nhớ lại rằng Wyatt đã lên kế hoạch đối đầu với Bobby Lashley tại WrestleMania 39, nhưng trận đấu đã bị hủy vài ngày trước sự kiện. Thời gian trôi qua, lý do đã được tiết lộ: Wyatt bị ốmMặc dù bản chất chính xác của căn bệnh của anh ấy vẫn chưa được biết, nhưng điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến anh ấy và khiến anh ấy không thể lên võ đài.

  • Bray Wyatt không được liệt kê nội bộ trong dàn diễn viên WWE.
  • DL trong WWE, AEW, IMPACT, NJPW, v.v.
  • Bray Wyatt, được nhìn thấy cùng với JoJo trong thời gian cô ấy vắng mặt ở WWE.
  • WWE sẽ chỉ định một nhà văn mới cho Bray Wyatt.
Bray Wyatt tại buổi họp báo sau Royal Rumble 2022

► Ẩn số bao quanh tương lai của Bray Wyatt trong WWE

Điều này làm dấy lên tin đồn về việc Wyatt sẽ bị sa thải hoặc có thể rời WWE. Tuy nhiên, trong vài giờ qua, Sean Ross Sapp của Fightful Select đã làm rõ tình hình, đem lại sự yên tâm cho người hâm mộ Wyatt.

Theo báo cáo của Ross Sapp, lý do Wyatt không xuất hiện trong danh sách các võ sĩ hiện tại của WWE là do anh ta không hoạt động. Đó là, anh ta không thể chiến đấu vì bệnh tật của mình. Trong những năm gần đây, WWE đã tăng cường các biện pháp đểđể bảo vệ sức khỏe của các đô vật.

Danh sách này đóng vai trò là hướng dẫn cho các nhà văn sáng tạo đi cùng các đô vật đến mọi chương trình trên Raw và SmackDown, cho biết đô vật nào sẵn sàng tạo ra các câu chuyện và cuộc so tài trên truyền hình. Với tình trạng sức khỏe của mình, Wyatt không được phép tham gia vào các câu chuyện truyền hình.

Người thực hiện Bray Wyatt
Người thực hiện Bray Wyatt

Cuối cùng, Fightful Select đã xác nhận rằng cả Bray Wyatt và chú Howdy, một nhân vật do anh trai Bo Dallas thủ vai, Họ hiện đang có hợp đồng với WWE. Điều này cho thấy rằng mặc dù không hoạt động, Wyatt vẫn là một phần của công ty.

Hãy hy vọng Wyatt hồi phục sớm và có thể trở lại sàn đấu để làm hài lòng người hâm mộ bằng tài năng và sức hút của mình. Chúng tôi sẽ chú ý đến bất kỳ cập nhật nào về tình trạng sức khỏe và tương lai của anh ấy trong WWE.

  • Cập nhật về tình trạng của Bray Wyatt.
  • Top Dolla nhớ phân đoạn đó với Bray Wyatt.
  • Otis muốn chiến đấu với Bray Wyatt; Chad Gable, với Bret Hart.
  • Kế hoạch ban đầu cho Alexa Bliss tại WrestleMania là gì?
  • WWE sẽ hủy kế hoạch cho Wyatt 6.

Bray Wyatt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *