Tháng Chín 23, 2023

Trong Backlash 2023, Bianca Belair đã thêm 400 ngày với tư cách là Nhà vô địch Raw sau khi giành được đai thành công trước Iyo Sky, mặc dù cô ấy không phải là không gặp vấn đề gì. Sau một trận chiến khó khăn Bianca đã lợi dụng sự mất tập trung của đối thủ để đánh bại đối thủ của mình, người đã để lại mọi thứ trong chiếc nhẫn.

Bianca Belair – Phản Ứng Dữ Dội 2023
  • WWE SMACKDOWN ngày 5 tháng 5 năm 2023 | Shinsuke Nakamura đấu với Karrion Kross.
  • WWE BACKLASH 2023 | Cody Rhodes so với Brock Lesnar.

► Iyo Sky là đối thủ khó chơi của Bianca Belair

Trong khi IYO SKY bị loại khỏi Backlash với tư cách thua cuộc, nhưng xét theo phản ứng của đám đông, Puerto Rico đã chắc chắn đứng sau “Thiên tài từ bầu trời” vào thứ Bảy tuần này, và bất chấp thất bại của cô ấy, cựu vô địch NXT anh ấy đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ Vũ trụ WWE và Phản ứng dữ dội của đối thủ.

Sau khi bảo vệ danh hiệu gần đây, Bianca Belair đã nói trên WWE The Bump về màn trình diễn của đối thủ của cô ấy, khen ngợi cô ấy hoàn toàn, và cô ấy không hề ngạc nhiên bởi thực tế là đám đông đã áp đảo phía sau cô ấy trong suốt trận đấu của cô ấy.

«Tôi đã nói rồi, Sky rất nguy hiểm. Cô ấy không thể đoán trước được. Cô ấy thật tuyệt vời. Nó là duy nhất. Và cô ấy đã đi ra ngoài và chứng minh rằng cô ấy… cô ấy đã tự mình làm tối nay. Cô ấy cho mọi người biết tên cô ấy là gì.”

“Mọi người phát hiện ra những gì tôi đã biết. Tôi biết Iyo là một ngôi sao, vì vậy họ cổ vũ cho anh ấy.Nhưng tôi không thể để nó ngấm vào đầu mình được.”.

Bianca Belair so với Iyo Sky tại Backlash 2023
Bianca Belair so với Iyo Sky tại Backlash 2023

Không kém phần chi tiết, các đồng minh của Iyo Sky là những người đã vô tình khiến anh ta phải trả giá bằng trận đấu sau khi thất bại trong Moonsault nhờ sự phân tâm của Bayley. Sẽ cần phải xem liệu cả hai có vượt qua con đường một lần nữa hay không, có tính đến điều đó bây giờ họ sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình trên SmackDown, nơi họ đã được chọn trong Bản nháp gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *