Tháng Chín 28, 2023

Cùng nhìn lại để tự hỏi mình đã làm gì trong năm 2018… Không đi sâu vào vấn đề cá nhân, người viết những dòng này đã có mặt tại đây trong Super Fights để cố gắng mang đến những tin tức tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Vì vậy, nói về vấn đề hiện tại, Phụ nữ Ả Rập Saudi được phép lái xe trong nước. Đây hoàn toàn không phải là vấn đề duy nhất bởi vì, nếu không đi sâu vào chi tiết, chúng ta đang nói về một lãnh thổ mà phụ nữ không thể đi du lịch, có công việc được trả lương, theo học đại học hoặc kết hôn mà không có sự cho phép của người giám hộ nam. Bốn năm sau, hai Siêu sao nữ WWE đang lái một chiếc xe golf trong một trận đấu. ở thủ đô và thành phố quốc gia lớn nhất, Riyadh.

> Bianca Belair, lái xe ở Ả Rập Saudi

Chúng tôi nói rõ ràng về Bianca Belair và Bayley và cuộc chiến của họ để giành đai Raw Women’s Championship trong Vương miện ngọc 2022. Nhìn chằm chằm vào anh ta một cách trống rỗng, Đó là một khoảnh khắc đẹp mà không có ý nghĩa may mắn nào lớn hơn việc khiến người hâm mộ mỉm cười, nhưng làm thế nào để EST nhớ nó? Đó là lý do tại sao gần đây họ đã hỏi khi nói chuyện với DS của Ring the Belle. Từ những gì chúng tôi thấy, cả cô ấy và những người khác liên quan đến vụ tai nạn đều biết về những gì đã xảy ra bốn năm trước đó ở Ả Rập Saudi. Sự thật là lý do họ luôn lấy làm lá chắn trước những lời chỉ trích từ WWE để tổ chức các sự kiện ở một quốc gia không tôn trọng Nhân quyền là sử dụng thanh kiếm của họ để giúp thay đổi mọi thứ.

«Chúng tôi chắc chắn muốn trở thành phụ nữ và lái xe ở Ả Rập Saudi. Thật tuyệt khi trở thành một phần của lịch sử và là một phần của sự thay đổi ở đó. Tôi cảm thấy may mắn và vinh dự khi làm được điều đó.«.

Bạn nghĩ gì về khoảnh khắc Bianca Belair đó?

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • NXT 2 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Dawn and Fyre so với Chance và Carter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *