Tháng Chín 23, 2023

Trong những năm, sự tinh tế của charlotte Anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy muốn so sánh mình với các võ sĩ của WWE: “Thành thật mà nói, tôi chưa nghe nhiều về nó. [Evolution 2]nhưng tôi đã luôn nói điều này: Tôi muốn chiến đấu trong một sự kiện với nam giới. Tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong đêm đó, bất kể nam hay nữ đánh nhau. […] Tôi nghĩ rằng chúng ta cần một sự kiện dành riêng cho phụ nữ để có một nền tảng nổi bật và thể hiện những gì chúng ta có thể làm? KHÔNG. Chỉ cần tham gia Raw, SmackDown hoặc NXT và thể hiện rằng bạn là người giỏi nhất bất kể giới tính.. […] Tôi muốn tham gia một ván bài có tám, chín, mười đánh nhau giữa nam và nữ và nói: ‘Tôi là người giỏi nhất đêm nay’.

Charlotte Flair nhảy qua Bianca Belair trong WWE

> Bianca Belair, cho Triều đại La Mã

Tiếp tục phần nào dọc theo một con đường tương tự, Bianca Belair nói rằng cô ấy muốn vượt qua Roman Reigns. Anh ấy không nói, trong các chương trình quảng cáo miễn phíđể vượt qua các triều đại khác, chẳng hạn như của Becky Lynch với cùng chức vô địch Raw Women’s mà cô ấy hiện có – mặc dù điều đó sẽ được thực hiện trong Phản ứng dữ dội 2023nơi anh ấy sẽ phơi bày nó trước IYO SKY– nhưng để phá kỷ lục của Nhà vô địch toàn cầu không thể tranh cãi. Và đồng thời cũng tham gia WrestleMania với tư cách là một vị vua, điều đó cũng có nghĩa là vượt qua nhiều người đàn ông khác trong cùng một sự kiện trọng đại.

“Tôi vừa trở thành nhà vô địch da đen trị vì lâu nhất trong WWE. Nhìn vào Triều đại La Mã. Tôi muốn đi ra ngoài. Tôi muốn có một triều đại như Roman Reigns và phá kỷ lục của ông ấy, Bạn biết? Tôi muốn trở thành nhà vô địch vào năm tới”.

Tôi muốn tham gia sự kiện chính của WrestleMania 40. Đêm thứ hai, sự kiện chính. Tôi sẽ cống hiến hết mình.”

  • Bianca Belair kỷ niệm 7 năm tham gia WWE.

Nó sẽ thành công hay không, chúng ta sẽ thấy nó theo thời gian, nhưng điều quan trọng nhất là ý định đạt được những mục tiêu đó. Bộ phận phụ nữ của WWE không phải là tốt nhất nhưng cách đây không lâu, thực sự cách đây không lâu, họ là Diva chứ không phải đô vật. Thời đại đó có lẽ là cần thiết, nhưng nó cũng kết thúc với cuộc Cách mạng Phụ nữ.

Bianca Belair đánh Charlotte Flair bằng ghế trong WWE
Bianca Belair đánh Charlotte Flair bằng ghế trong WWE

Bạn nghĩ gì về những lời của Bianca Belair?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • NXT 25/04/2023 | Kết quả | phá vỡ mùa xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *