Tháng Chín 28, 2023

Bad Bunny đã trở lại chương trình WWE trong lúc Đấu vậtMania 39, là chìa khóa cho Vua bí ẩn tiết tấu bí ẩn dominik và vào Thứ Hai Đêm Nguyên tiếp theo Ngay Phan quyêt anh ta đã trả thù anh ta bằng cách đánh anh ta. Dự kiến, anh sẽ góp mặt trong trận đấu có sự tham gia của Rey Mysterio, con trai Dominik và Damian Priest tại Backlash 2023sẽ được tổ chức tại Puerto Rico và nơi ca sĩ cũng sẽ tổ chức sự kiện này.

Dominik và Bad Bunny mặt đối mặt trên Raw
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.
  • WWE SMACKDOWN ngày 21 tháng 4 năm 2023 | Gunther đấu với Xavier Woods.

► Bad Bunny hoạt động vì tình yêu WWE

Bad Bunny ít xuất hiện trong WWE vì đó không hẳn là công việc chính của anh ấy, nhưng mỗi khi anh ấy xuất hiện, anh ấy hoàn toàn nhập tâm vào vai trò của mình và điều đó đã giúp anh ấy nhận được sự tôn trọng của nhiều Siêu sao. Gần đây, anh đã lọt vào mắt xanh của cựu vô địch WWE, Big E.

Trong lần xuất hiện gần đây trên “Battleground Podcast”, Big E nói về sự xuất hiện của Bad Bunny trong WWE trong những năm gần đâybao gồm cả vai trò sắp tới của anh ấy là tổ chức sự kiện Backlash sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 5 này.

“Tôi không chỉ trích bất kỳ người nổi tiếng nào bước vào, nhận lương và làm những gì họ yêu cầu, điều đó tốt thôi. Nhưng bạn có thể nói với anh ấy, nó còn hơn thế nữa. Bad Bunny là một chàng trai thực sự yêu thích điều này. Tôi nghĩ đấu vật chuyên nghiệp là mối tình đầu của anh ấy và anh ấy đã lớn lên khi xem WWE. Đối với tôi, thật tuyệt vời và tuyệt vời khi thấy một người như anh ấy, một ngôi sao lớn và luôn khiêm tốn như vậy. “và rất hăng hái để làm những gì chúng tôi làm.”

Chú thỏ xấu tại WrestleMania 37
Chú thỏ xấu tại WrestleMania 37

Bad Bunny ra mắt WWE tại WrestleMania 37 vào năm 2021, hợp tác với Damian Priest để đối đầu với The Miz và John Morrison trong một trận đấu nhóm, từ đó họ nổi lên chiến thắng. Ca sĩ đã xuất hiện trở lại tại Royal Rumble 2022 với tư cách là một người tham gia bất ngờ và lần này có tin đồn rằng anh ấy có thể có một trận đấu mới tại Backlash, điều này có thể sẽ được xác nhận vào thứ Hai tuần này khi anh ấy xuất hiện lại trên chương trình Monday Night Raw.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *