Tháng Chín 28, 2023

Như báo michigan họ tiếp cận trận sân nhà đầu tiên của họ vào ngày 30 tháng 4hôm nay nhóm đã thông báo rằng WWE Superstar Big E sẽ là người dẫn chương trình chính thức cho Panthers ở tất cả các trận đấu trên sân nhà trong mùa giải này.. Với tư cách là Người chủ trì các nghi lễ, Big E sẽ càng thêm vui vẻ và hào hứng hơn nữa cho bầu không khí gia đình độc quyền của USFL. Cùng nhau, Big E sẽ lan tỏa đam mê và năng lượng của mình trong năm trò chơi nhà cho báo michigan mùa này. Ngoài trận mở màn ngày 30 tháng 4, người hâm mộ sẽ có thể bắt gặp anh ấy vào ngày 6 tháng 5 trước Memphis Showboats, ngày 13 tháng 5 với Pittsburgh Maulers, ngày 20 tháng 5 với Birmingham Stallions và ngày 18 tháng 6 với Philadelphia Stars. Trận sân nhà cuối cùng, vào ngày 18 tháng 6, cũng sẽ là “Đêm của các siêu sao WWE”trong đó một bữa tiệc tuyệt vời sẽ được tổ chức với những người hâm mộ của công ty và nhiều Siêu sao khác.

  • Rikishi giới thiệu Thamiko, Uso thứ tư
  • Ngày có thể cho Brock Lesnar đấu với gunther
  • Nakamura sẽ trở lại đỉnh cao của WWE?
Big E sẽ có công việc mới bên ngoài WWE

► Cựu cầu thủ bóng đá

Big E, cái gì Anh ấy hiện đang bị thương và chờ xuất viện hơn một nămđã chia sẻ một bản cập nhật về sức khỏe của anh ấy vài ngày trước, ngay trước khi thông báo tin vui về anh ấy các tính năng mới bên ngoài WWE. Cựu cầu thủ bóng đá cho biết:

Tôi rất vui khi được hợp tác với USFL. và những con báo khi đội trở lại Michigan. Detroit có một số người hâm mộ tốt nhất trên thế giới và Tôi rất mong được kết nối với họ tại Ford Field, quê hương của SummerSlam vào tháng 8 này.”

điện tử lớn chắc chắn sẽ làm sôi động Ford Field với các tương tác của người hâm mộ trước và sau trận đấucác cuộc phỏng vấn trước trận đấu với người hâm mộ trên khán đài, sự công nhận trên sân và lễ kỷ niệm lần chạm bóng. Người hâm mộ cũng có thể tham gia vào những khoảnh khắc trọng đại nhất trong sự nghiệp WWE của Big E bằng cách tweet ảnh tại trận đấu cho cơ hội xuất hiện trong bảng xếp hạng video và trên mạng xã hội. Nancy McDonald, Phó chủ tịch tiếp thị USFL nói về Big E:

“Big E đã xây dựng danh tiếng của mình trong WWE trên cơ sở tài năng phi thường và nhân cách tuyệt vời của anh ấy. Big E sẽ xuất hiện thường xuyên trên màn hình, nơi sức hút tích cực, hấp dẫn và hướng ngoại của anh ấy sẽ tỏa sáng đối với người hâm mộ trên khán đài và ở nhà. Chúng tôi không thể nghĩ ra người dẫn chương trình nào tốt hơn cho sự trở lại thú vị của Michigan Panthers tới Detroit.“.

Lần đầu tiên sau 40 năm, USFL sẽ có mặt tại “Motor City” chơi tại Ford Field mang tính biểu tượng của Detroit. Các đêm theo chủ đề, chẳng hạn như đêm WWE Superstars, sẽ mang đến cho người hâm mộ thêm một mức độ phấn khích. nhớ lấy mùa hèSlammột trong những sự kiện lớn nhất trong năm của WWE, sẽ diễn ra tại Ford Field vào thứ bảy ngày 5 tháng 8, và đây sẽ là lần đầu tiên sau 30 năm WWE tổ chức sự kiện mùa hè lịch sử tại Detroit. Vé cho SummerSlam hiện đã có.

Thông báo lớn cho Big E và WWE
Thông báo lớn cho Big E và WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *