Tháng Chín 28, 2023

Trong Raw đêm qua, Seth Rollins đã giành được vé để chiến đấu cho WWE World Full Weight Championship mới tại Đêm của những nhà vô địch 2023. Bây giờ tất cả những gì còn lại là vào thứ Sáu tới để xác nhận đối thủ của anh ấy khi Austin Theory, AJ Styles, Bobby Lashley, Edge, Rey Mysterio và Sheamus đối đầu nhau. Nhiều thứ vẫn có thể thay đổi nhưng Cody Rhodes không có trong phương trình; trên thực tế, đã có thông báo rằng anh ấy sẽ có một trận tái đấu với Brock Lesnar trong cùng một Sự kiện trực tiếp cao cấp.

Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE mới

> Big Swole và danh hiệu WWE mới

Ai sẽ là quốc vương mới là câu hỏi khiến tất cả người hâm mộ của công ty quan tâm nhưng có vẻ như không quá nhiều đối với Big Swole, người hiện đang rời đấu vật chuyên nghiệp sau một thời gian ngắn liên doanh độc lập sau khi cô ấy rời AEW với những điều kiện không mấy tốt đẹp. Phát biểu gần đây trên The Ten Count, cô ấy đã chia sẻ suy nghĩ của mình về chiếc thắt lưng mới được tiết lộ. vào ngày 27 tháng 5, nó sẽ tìm thấy chủ sở hữu đầu tiên tại Jeddah Super Dome ở Jeddah, Ả Rập Saudi.

Tôi cảm thấy như đây giống như một giải thưởng tham gia. Phần thưởng tham gia mà bạn nhận được khi còn nhỏ vì đã cố gắng. Giống như những gì họ cũng đã làm ở trường đại học. Bạn đã có một trong những thứ màu tím thứ năm và thứ sáu. Đó là những gì nó được.”

  • Big Swole nghĩ về sự xuất hiện của Trinity (Naomi) để TÁC ĐỘNG.
Big Swole vào ngày 16 tháng 6 năm 2020 tập AEW Dark - AEW
Big Swole trong tập AEW Dark ngày 16/06/2020 – AEW

Thật thú vị khi lưu ý rằng một lời chỉ trích đã được san bằng đối với Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE này chính xác là họ sẽ trao nó cho Cody Rhodes như một giải khuyến khích đã không giành được chức vô địch Undisputed Universal Championship. Nhưng cuối cùng, ít nhất, đối với những gì đang xảy ra, đó không phải là những gì sẽ xảy ra.

Bạn nghĩ gì về Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE mới?

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *