Tháng Chín 27, 2023

WWE Draft 2023 đã kết thúc và điều này chứng kiến ​​sự kêu gọi của nhiều tài năng NXT vào đội hình chính, nổi bật là Cameron Grimes, Indi Hartwell, Grayson Waller, Apollo Crews, cùng những người khác. Tổng cộng có 18 Siêu sao trong đó một số tên tuổi lớn (và đã được đồn đoán trước đó) như Bron Breakker, Cora Jade và Roxanne Pérez bị loại.

Vòng 6 WWE Draft 2023 Raw
  • WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023 | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Dawn Island và Alba Fyre so với Katana Chance và Kayden Carter.

► Bron Breakker sẽ tiếp tục ở NXT trong một thời gian

Thành viên nhà báo của Hall of Fame, Bill Apter, đã phân tích trong podcast UnSKripted gần đây của anh ấy những gì đã xảy ra trong WWE Draft gần đây và nói rằng anh ấy rất mong được thấy Bron Breakker xuất hiện trong dàn diễn viên chính của WWE, nơi anh ấy thậm chí còn thấy anh ấy đối mặt Gunther trong trận chiến của những người khổng lồ. Hãy nhớ rằng cả hai đã gặp nhau trong NXT khi Breakker là nhà vô địch của thương hiệu và cố gắng giữ được danh hiệu của mìnhngay trước khi Ring General đến SmackDown.

«Tại sao Bron Breakker không được chọn? Họ đã lấy rất nhiều người từ NXT và rất nhiều người mà không ai biết trừ khi bạn thực sự theo dõi NXT, và rất nhiều người thì không. Khi tôi ngồi đó và xem cả hai đêm của SmackDown và RAW của Bản nháp, tôi đã nói: ‘Không, nhưng làm sao điều này có thể xảy ra được?’ »

“Tôi muốn thấy anh ấy đến với một trong những thương hiệu lớn và Tôi nghĩ Bron Breakker vs. Gunther sẽ tạo nên một trận đấu tuyệt vời«.

Kẻ đột nhập Bron trong WWE NXT
Kẻ đột nhập Bron trong WWE NXT

Breakker đã có kinh nghiệm chiến đấu trong dàn diễn viên chính, nơi anh ta tham gia vào cuộc so tài với Dolph Ziggler, người đã chính xác giành chức vô địch NXT vào tối thứ Hai. Sự thay đổi gần đây của anh ấy thành một sự cạnh tranh thô lỗ và hiện tại với Carmelo Hayes có thể là lý do tại sao cựu vô địch NXT không được chọn trong Bản nháp, mặc dù không loại trừ rằng trong tương lai anh ấy có thể tiếp cận Raw hoặc SmackDown mà không cần phải bận tâm thêm. lễ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *