Tháng Hai 27, 2024

zelina vega thua rhea ripley trong một cuộc chiến cho Giải vô địch nữ SmackDown TRONG Phản ứng dữ dội, hoàn thành các dự đoán. Tuy nhiên, thành viên LWO được nhiều hơn mất khi xem xét những cảm xúc mà cô ấy đã trải qua khi chiến đấu trước mặt gia đình mình và người dân của nó (mặc dù anh ấy sinh ra ở Queens, nhưng anh ấy là người gốc Puerto Rico), và tia bắt nạt anh ấy thậm chí còn khẳng định rằng lẽ ra anh ấy phải thắng.

Zelina Vega tại WWE Backlash 2023
  • WWE RAW ngày 8 tháng 5 năm 2023 | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với The Dyad.

► Zelina Vega không thể vô địch nhưng được đón nhận nồng nhiệt tại WWE Backlash

Thành viên LWO, người gốc Puerto Rico, đã cố kìm nước mắt khi bước vào với lá cờ Puerto Rico trên lưng. Đám đông cũng dành cho Zelina Vega sự hoan nghênh nhiệt liệt khi cô bước xuống đoạn đường vào, chào gia đình và sau đó bước vào võ đài, tất cả đều rơi nước mắt. Đây là một trong những khoảnh khắc xúc động nhất của WWE Backlash 2023 gần đây.

Bill Apter gần đây đã chia sẻ trên podcast The Wrestling Time Machine những suy nghĩ của anh ấy về phản ứng dữ dội mà Zelina Vega nhận được tại WWE Backlash 2023. Apter nói rằng mặc dù nhiều người cho rằng WWE có thể kích hoạt Vega, nhưng cuối cùng họ đã chọn không làm như vậy và làm theo dự đoán; tuy nhiên, nhà báo đã bị ấn tượng bởi đã lâu lắm rồi mới được chứng kiến ​​một màn trình diễn thuần túy như vậy của một đám đông dành tình cảm cho một đô vật.

“Những giọt nước mắt anh ấy rơi khi bước lên võ đài trước đám đông quê hương. Mọi người đều nghĩ rằng có thể ở Puerto Rico, họ sẽ trao cho anh ta chiến thắng và có thể đổi nó vào đêm hôm sau, nhưng họ đã không làm vậy, và sự đau lòng và nước mắt với gia đình cô ấy là thật 100%. Và tôi đã không thấy một phản ứng như vậy. Đã lâu lắm rồi mới có một phản ứng thực tế và trung thực như vậy trên võ đài.”

Zelina Vega tại WWE Backlash 2023
Zelina Vega tại WWE Backlash 2023
  • Zelina Vega: “Tôi là Boricua… chỉ để bạn biết điều đó!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *