Tháng Chín 27, 2023

Billie Starkz sẽ ra mắt DEFY Wrestling vào cuối tuần tới. Starkz sẽ đối đầu với Nhà vô địch thế giới DEFY nữ hiện tại, Vert Vixen, trong trận đấu được lên kế hoạch bảo vệ danh hiệu nếu Vixen giữ được chức vô địch trong trận đấu với Maki Itoh trên “Spirit WC” vào đêm hôm trước.

Cuộc họp đầu tiên sẽ diễn ra này Thứ Bảy, ngày 29 tháng 7 lúc 8XGP Đêm 1 tại Hội trường Lịch sử Washington ở Seattle, Washington.

Phòng đứng Chỉ còn vé. Sử dụng mã khuyến mãi HEATWAVE23 để được giảm 15% giá vé tại DEFYWrestling.com.

Cô ấy là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ hiện đang ký hợp đồng với All Elite Wrestling (AEW). Anh ấy cũng xuất hiện trong chương trình khuyến mãi chị em của AEW Ring of Honor (ROH). Anh ấy cũng đã đấu vật trong nhiều chương trình khuyến mãi như Game Changer Wrestling, Tokyo Joshi Pro-Wrestling và Major League Wrestling.

Starkz ra mắt đấu vật chuyên nghiệp vào tháng 10 năm 2018. [2] Năm 2020, anh bắt đầu làm việc cho Game Changer Wrestling (GCW) và vào ngày 10 tháng 10 năm đó, anh ấy đã thi đấu trong trận chiến hoàng gia 30 người trong Kỳ nghỉ xuân 4 của Joey Janela.

Vào tập AEW Dark ngày 27 tháng 12 năm 2022, Starkz ra mắt lần đầu tiên và để thua Red Velvet. Vào ngày 7 tháng 4 năm 2023, tại Battle of the Belts VI, Jade Cargill đã đánh bại Starkz để giữ lại chức vô địch AEW TBS.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *