Tháng Chín 23, 2023

Blue Kane bí ẩn, một nhân vật mới trong đấu vật chuyên nghiệp, đã gây xôn xao dư luận. Như chúng tôi đã đưa tin trước đây về SUPER FIGHTS, kẻ đóng giả Kane màu xanh lam này đã bất ngờ xuất hiện, nhưng ngoại hình của anh ta giống như nhiều hơn một bản nhại kém của Kane gốc.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội, anh ấy đã thu hút rất nhiều sự chú ý nhờ những phát biểu của mình, mà chúng tôi hiện đang chia sẻ trong SUPER LUCHAS. Blue Kane tuyên bố rằng lẽ ra anh ấy phải là người kết thúc chuỗi trận của The Undertaker tại WrestleMania. Đây là những lời của anh ấy:

  • Một ‘con quái vật’ đấu vật mới xuất hiện: Blue Kane.
  • Kane ở Nhật Bản: Đây là trận đấu của Glenn Jacobs theo phong cách Bắn súng.
  • Kane đã cứu Stevie Richards trong WWE bằng một cuộn cảm.
Kane xanh

► Điều gì hoặc ai đứng sau Blue Kane mới và gây tranh cãi?

– Ai khác nên đã kết thúc chuỗi The Undertaker thay vì Brock Lesnar?

—Kane Xanh.

Hiện tại, vẫn chưa biết tương lai của Blue Kane sẽ ra sao. Cá nhân đằng sau chiếc mặt nạ đã tweet và bày tỏ mong muốn tham gia vào các chương trình khuyến mãi độc lập hơn. cả ở Anh, ở Hoa Kỳ cũng như ở Mexico, Nhật Bản, trong số những nơi khác.

Tuy nhiên, rất khó có nhà quảng cáo nghiêm túc nào dám thuê anh taxem xét rằng WWE có thể thực hiện các hành động pháp lý trị giá hàng triệu đô la chống lại anh ta.

Trên thực tế, điều đáng ngạc nhiên là cho đến nay WWE vẫn chưa gửi thư chấm dứt và hủy bỏ cho Blue Kane, người được cho là đến từ Nam Cực và, thay vì giải phóng lửa bằng cách di chuyển cánh tay của mình, anh ta làm cho tuyết xuất hiện trong không khí loãng.

Chúng tôi sẽ chú ý báo cáo bất kỳ tin tức nào về sự tồn tại của Blue Kane trong SUPER FIGHTS. Blue Kane đã đấu vật trong DOA Wrestling, một công ty đấu vật nhỏ nằm ở Đông Anglia, Anh.

Kane xanh
Kane xanh
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *