Tháng Mười Hai 2, 2023

Bo Nickal là một trong những hứa hẹn lớn nhất ở UFC lúc này. Người gốc Colorado, 27 tuổi, từng thống trị môn đấu vật ở trường đại học, có thành tích bất bại 4-0 trong công ty võ thuật tổng hợp số một thế giới. Tối nay anh ấy sẽ đặt nó lên hàng đầu khi anh ấy đối đầu với Val Woodburn vô danh tại UFC 290; Ban đầu, đối thủ của anh ấy là Tresean Gore, nhưng anh ấy bị chấn thương vài ngày trước trận đấu. trả cho mỗi lần xem. Nickal chiến đấu ở hạng cân trung bình, mặc dù anh ấy vẫn chưa lọt vào Top 15.

► Bo Nickal, mở cửa cho WWE

Gần đây, võ sĩ trẻ đã nói chuyện với Michael Bisping về tình hình hiện tại của anh ấy trong thể thao cũng như tương lai của anh ấy bên ngoài nó. Bo Nickal sẵn sàng đi theo con đường WWE như Brock Lesnar đã làm, người cũng đã đạt được thành công đáng kể trong lồng, trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới UFC, đồng thời là một trong những ngôi sao lớn nhất mà MMA từng chứng kiến. Trên trang bìa của video phỏng vấn, cựu vô địch thế giới hạng trung UFC gọi anh là “Brock Lesnar mới”.

“100%. Bất cứ ai đã đạt được những điều mà tôi muốn đạt được, tôi muốn học hỏi từ họ. Brock Lesnar là nhà vô địch NCAA, anh ấy là siêu sao WWE, anh ấy là nhà vô địch UFC. Tôi đã đạt được một trong những điều đó, trở thành nhà vô địch NCAA. Tôi muốn trở thành nhà vô địch UFC và cuối cùng có thể chuyển sang WWE vào một thời điểm nào đó.. Đó có thể là một điều thú vị.”

“Những người như vậy, tôi luôn tìm cách học hỏi từ họ và xem điểm mạnh của họ là gì, điểm yếu của họ là gì, cách họ xử lý bản thân trước truyền thông, cách họ xử lý khi thi đấu trong lồng và tôi rất nghiên cứu những điều như vậy . Có nhiều võ sĩ đã làm được những điều vĩ đại, Brock là một trong những tên tuổi lớn nhất trong thể thao đối kháng và tôi có rất nhiều điều để học hỏi từ anh ấy.”.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *