Tháng Chín 26, 2023

WWE đã thực hiện Dự thảo năm 2023 vào ngày 28 tháng 4 và ngày 1 tháng 5, một sự kiện mà các thương hiệu đã chọn những tài năng đã gắn bó với họ ít nhất một năm. Nhưng bên cạnh đó, nổi bật trong số các phong trào này số lượng lớn các chương trình khuyến mãi tài năng NXT người đã gần hai mươi.

Nhiều chương trình khuyến mãi là những tài năng quan trọng trong chương trình NXT, chẳng hạn như ba nhà vô địch nữ của thương hiệu (Ấn Độ Hartwell, lửa bình minh đảo bình minh) và một số ngôi sao lớn nhất của nó, chẳng hạn như Grayson Waller hoặc JD McDonagh.

Những phong trào này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chương trình của chương trình thứ Ba, điều này phải làm mới đội hình của mình với những tài năng mới từ Trung tâm Hiệu suất.

Booker T.
  • Đây là những lựa chọn bổ sung của bài RAW Draft
  • Các Siêu Sao WWE không biết sẽ về thương hiệu nào trong Draft 2023
  • WWE Draft 2023: Tất cả những thay đổi trong đêm thứ hai

► Booket T để lại vị đắng sau bản nháp

Trong khi đó, Booker T.một thành viên của WWE Hall of Fame và nhà bình luận NXT, đã phản ứng với kết quả của Bản nháp trong phiên bản cuối cùng của podcast The Hall of Fame, chủ yếu làm nổi bật sự trỗi dậy của McDonagh.

«NXT đã thành công và một số mục yêu thích của tôi đã biến mất, nhưng họ đang chuyển sang những thứ lớn hơn và tốt hơn, vì vậy xin chúc mừng. tôi rất vui vì điều đó thấy họ tiến lên một tầm cao mới vì một người như JD McDonagh, người không biết anh ấy đã kinh doanh lâu như vậy. Anh ấy thực sự không biết.

“Nhưng nghe anh ấy nói hôm nay, tôi nghĩ anh ấy đã làm việc trong lĩnh vực này được 21 năm và anh ấy nói với tôi rằng sau khoảng 16 (năm), tôi không nghĩ mình sẽ có cơ hội, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục chiến đấu và chiến đấu, và bùng nổ. Bây giờ, NXT đã đưa anh ấy vào danh sách chính. Tôi biết ơn vì điều đó”anh ấy đã bình luận về podcast.

Mặc dù sự ra đi của những tài năng này đã gây đau đớn cho một số người hâm mộ, WWE Draft cũng đã tạo ra những cơ hội mới cho các đô vật khác và đã đổi mới bối cảnh của ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *