Tháng Chín 27, 2023

“Mặc dù hiện tại không có khả năng điều này xảy ra, nhưng trước khi quyết định bắt đầu trận King vs. Dominick, suy nghĩ nghiêm túc đã được đưa ra để gửi Dominik đến NXT”. Dave Meltzer đã cung cấp cho chúng tôi thông tin này khoảng hai tháng trước. Gần đây hơn, Dominik Mysterio đã xác nhận điều đó: “[…] Ngoài ra, tôi phải đến NXT sau đó và theo dõi toàn bộ quá trình phát triển tương ứng.. Nhưng, nó không bao giờ xảy ra, và Tôi chưa bao giờ hỏi hay phàn nàn về điều đó“. Tuy nhiên, chiến binh trẻ tuổi sẽ sớm chiến đấu cho chức vô địch Bắc Mỹ.

► Dominik Mysterio trong NXT

Nhưng anh ấy đã không được gửi đến lãnh thổ phát triển và anh ấy sẽ không ở bây giờ khi anh ấy đang chinh phục danh sách chính nhưng dù sao đi nữa Booker T không muốn nhìn thấy anh ta giữa những sợi dây màu vàng như một phần nữa của chương trình Thứ Ba, như anh ấy giải thích trong The Hall of Fame, bởi vì anh ấy cho rằng phẩm chất của mình quá tốt.

“[Dominik] Nó không giống Rey Mysterio, nhưng đồng thời cũng giống Rey Mysterio, nếu bạn hiểu ý tôi. Anh ấy cao hơn nhiều, nhưng thể lực, thời gian, sự duyên dáng, sự hoàn hảo của anh ấy, anh ấy có tất cả. Anh ấy làm mọi thứ đúng. Anh ấy đang lắng nghe anh ấy nói và anh ấy nói rằng kế hoạch ban đầu là đưa anh ấy tham gia chương trình NXT và tôi nghĩ đó sẽ là một sai lầm. Tôi thực sự nghĩ như vậy. Tôi nghĩ họ đã trượt vỏ chuối và có một ngôi sao mà họ có thể làm việc cùng trong 15 năm tới.”.

Thay vào đó, thật thú vị khi lưu ý rằng cuộc phiêu lưu Ngày phán xét hiện tại trong NXT đang hoạt động như một cơ duyêncả về mặt cải thiện xếp hạng của thương hiệu để làm hài lòng người hâm mộ. Và nếu mặt trời bẩn bạn có thể giành được danh hiệu? Cần phải đề cập rằng đó sẽ là chiếc đai cá nhân đầu tiên của anh ấy với tư cách là Siêu sao WWE; Trước đây, anh ấy là Nhà vô địch SmackDown Tag Team. Wes Lee từ lâu đã thống trị tối cao và có lẽ sẽ tiếp tục làm như vậy nhưng chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra khi cả hai va chạm vào Ngày phán xét gần Dominik.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *