Tháng Mười Hai 2, 2023

Vic Joseph và Booker T là những bình luận viên hiện tại của NXT kể từ khi WWE tu sửa lại tất cả các nhóm phát sóng của mình vào tháng 10 năm 2022 và cả hai đều đã làm rất tốt, như mong đợi, vì cả hai đều nổi tiếng đối với cả công ty cũng như bởi các võ sĩ và các võ sĩ. người hâm mộ. Hôm nay chúng ta tự hỏi nếu Joseph sẽ trở lại dàn diễn viên chính sau khi đã làm việc trên cả Raw và SmackDown. Điều này là do Booker đặt cược vào anh ta theo nghĩa đó, như anh ấy đã chỉ ra trên podcast của mình, The Hall of Fame.

  • Vic Joseph giải thích điều gì làm nên một nhà bình luận giỏi.

► Booker T đặt cược vào Vic Joseph

“Tôi muốn thấy Vic tiến về phía trước. tôi muốn nhìn thấy Vic lên đội hình chính và nhận được sự công nhận xứng đáng, vì Vic là tốt. Vic chắc chắn là lý do tôi tập trung vào chương trình đó. [como comentarista]”.

  • Trận đấu WWE khiến Vic Joseph tự hào nhất.

Nó có thể sẽ xảy ra đôi khi trong tương lai. khi WWE trộn lẫn mọi thứ một lần nữa giữa người bình luận, người phỏng vấn và những người khác. Nhưng chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào cho thấy nó sẽ sớm ra mắt.

Thay vào đó, cựu King Booker đừng đặt cược vào việc quay trở lại con đường với tư cách là người bình luận:

“Tôi không muốn quay lại du lịch hàng tuần hay bất cứ điều gì tương tự, đến thăm các thành phố khác nhau. Tôi thích ở Orlando, nhưng trọng tâm của tôi là tôi luôn sẵn sàng khi tôi ở đó. Nếu kiểm tra đúng, tôi sẽ ở đó. Đó là cách tôi đang. Hợp đồng luôn có thể được đàm phán lại. Vì vậy, vâng, nếu NXT bắt đầu đi du lịch, chỉ vì tôi yêu thích nó, tôi thích trở thành một phần của đội đó, tôi thích nhìn thấy những chàng trai trẻ này ra ngoài và biểu diễn ở cấp độ đó, đồng thời là một phần trong quá trình phát triển của họ để chuẩn bị cho họ trong tương lai bước chân, Tôi thực sự thích phần đó quá. Vì vậy, có, tôi sẽ ở lại đây“.

  • Hành trình thú vị của Vic Joseph trong WWE.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *