Tháng Chín 23, 2023

Nó đã trở thành chủ đề bàn tán trong tuần trong cộng đồng đấu vật trên internet. Trong khi Dave Meltzer và các nhà phân tích khác có chút hiểu biết thông thường tin rằng CM Punk không ghé thăm WWE Raw chỉ để nói xin chàoxem xét điều đó sớm AEW sẽ giới thiệu sự trở lại của anh ấy, Mike Johnson của PWInsider đã báo cáo như sau:.

«Đối với những người hỏi liệu Punk có ở đó để công khai hay không, chúng tôi được trả lời rằng không phải vậy.. Đó không phải là một khoảnh khắc bùng nổ hay bất cứ điều gì được ai đó quay phim, thậm chí không phải bằng điện thoại di động, để cố gắng lan truyền. […]

«Vì vậy, điều đã xảy ra là Punk đã ở nhà anh ấy ở Chicago vào cùng ngày mà Raw chỉ cách nhà anh ấy vài phút, và rõ ràng, anh ấy nói, ‘cái quái gì vậy’, và đến thăm. Theo những người mà chúng tôi đã nói chuyện, Punk quyết định đến đó vào thời điểm đó là một sự trớ trêu của số phận.”.

  • Cuộc họp Chris Jericho-CM Punk đã diễn ra | siêu chiến đấu
© Giải trí đô vật thế giới

► Những cây cầu bị đốt cháy

Và trong số những người nghi ngờ, chúng tôi cũng có Booker T.. Bình luận viên NXT hôm nayđã có ít sự tôn trọng đối với CM Punk trong một thời gian dài quần chúng voxđào chiếc rìu của mình trước micrô của podcast ‘The Hall of Fame’.

«CM Punk không phải kiểu người đến chỉ để nói ‘xin chào’. Đằng sau là gì? Nó có nghĩa là gì? Tôi không biết, anh bạn. Trong bảy năm qua, CM Punk đã chỉ trích WWE theo nhiều cách., điều đó thậm chí không còn vui vẻ nữa. Bằng nhiều cách.

«Tôi nhớ khi tôi mới tham gia đấu vật, và anh chàng này, tôi sẽ không nêu tên, vì điều đó không quan trọng, đã cố gắng phủ quyết tôi trước khi tôi bắt đầu. Tôi chỉ là một đứa trẻ đang cố gắng tham gia vào công việc kinh doanh, nhưng là một đứa trẻ không bao giờ muốn bị sỉ nhục hay khuất phục trước tôi. Tôi chưa bao giờ là loại người đó. Anh ấy đã cố gắng phủ quyết tôi. Anh phát hiện ra sau một thời gian.

«Tôi nhớ khi tôi trở thành Nhà vô địch hạng cân toàn thế giới. Chúng tôi đã biểu diễn tại Summit, nay là Nhà thờ Lakewood ở Houston, Texas. Và tôi thấy anh chàng đó trong tòa nhà. Bạn có biết những gì tôi đã làm? Tôi bảo an ninh đưa anh ta ra khỏi đó. Bạn có biết rằng anh ấy đã làm bảo mật? Anh ấy đưa anh ta ra khỏi đó ngay lập tức, bởi vì đó là cách anh ta cảm nhận về anh chàng đó. tôi chắc chắn rằng sau tất cả những gì CM Punk đã nói về WWE, rất nhiều người có thể cảm thấy như vậy về anh ấy..

«Tôi đã rời khỏi WWE trong nhiều năm khi rời công ty. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ quảng cáo. Bạn sẽ không tìm thấy những từ ngữ xúc phạm, bởi vì nó là cây cầu mà một ngày nào đó tôi có thể đi qua một lần nữa. Tại sao đốt cầu? Và không chỉ đốt chúng mà còn đặt C4 lên chúng».

CM Punk tại AEW Rampage (24/09/2021) / Ảnh chụp bởi: Twitter.com/KimberLassKick / AEW
Twitter.com/KimberLassKick/AEW

  • Booker T: “Ospreay có thể là một ngôi sao ở Mỹ” | siêu chiến đấu
  • Booker T đánh giá cao sự trở lại của Jeff Hardy với AEW | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *