Tháng Chín 27, 2023

Roxanne Pérez đã có một sự nghiệp lẫy lừng trong WWE. Trong một thời gian ngắn, cô ấy là người chiến thắng NXT Women’s Breakout, NXT Couples Champion cùng với Cora Jade, và trước khi kết thúc năm 2022, cô ấy chịu trách nhiệm chấm dứt triều đại lâu dài của Mandy Rose với tư cách là vị vua hàng đầu của thương hiệu.

Roxanne Perez so với Zoey Stark trên WWE NXT

Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, tình hình không được tốt lắm về mặt kết quả, kể từ sau khi anh ấy bảo vệ thành công trước Meiko Satomura, một chấn thương khiến sự xuất hiện của NXT Stand and Deliver bị nghi ngờ, mặc dù cuối cùng anh ấy đã tham gia sự kiện này, chỉ để mất danh hiệu của mình trong một trận đấu bậc thang. Ngoài ra, thứ ba nàyHoặc anh ta có thể lấy lại được nó khi thua trong cuộc chiến ba mối đe dọa với Tiffany Stratton và Indi Hartwell, người chiến thắng.

  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio so với linh mục Damien.
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.

► Booker T nhận ra độ khó của dàn diễn viên chính

WWE Draft năm nay sẽ diễn ra trong tập tiếp theo của SmackDown và một số ngôi sao NXT có thể được triệu tập. Có tin đồn rằng The Prodigy có thể được chiêu mộ bởi thương hiệu màu xanh lam, và thậm chí trận thua hôm thứ Ba vừa qua có thể đã mở đường, ám chỉ rằng Roxanne Pérez lẽ ra đã hoàn thành chu kỳ của mình trong thương hiệu phát triển, mặc dù mới 21 tuổi.

Phát biểu trên phiên bản mới nhất của podcast Hall of Fame của anh ấyBooker T nói rằng anh ấy thích điều đó hơn Roxanne Pérez, học trò cũ của ông, ở lại NXT một thời gian. Cô ấy nói thêm rằng việc có mặt trong dàn diễn viên chính là rất khó khăn, đặc biệt là do nhu cầu đi lại, điều này có thể ảnh hưởng đến võ sĩ trẻ.

Đối với tôi, tôi không thích lập trình mọi thứ trong WWE, nhưng nếu có thì Roxanne Pérez sẽ ở lại NXT lâu hơn một chút. Bây giờ bạn đang bắt đầu cảm thấy theo cách của bạn thông qua điều này. Dàn diễn viên chính là một con quái vật. Đi lưu diễn hàng tuần khác với tham gia NXT hàng tuần. Đi du lịch khắp nơi trên thế giới, đi đến tất cả các chương trình này ở nước ngoài. Khi tôi nói về sự trưởng thành, bạn phải chuẩn bị cho điều đó.”

Chúng ta đã thấy bao nhiêu chàng trai trẻ đi đến dàn diễn viên chính đó và thất bại, Drew McIntyre mà chúng ta nghĩ đã ở vị trí hoàn hảo để vươn lên dẫn đầu với tư cách là một anh chàng Mr. McMahon? Làm thế nào bạn có thể không đạt được nó? Chỉ có một cách mà bạn không thể làm được đó là không sẵn sàng cho thời điểm đó, không đủ trưởng thành để xử lý thời điểm đó… Hãy đảm bảo rằng những chàng trai và cô gái trẻ này đã sẵn sàng cho thời điểm đó, và thời điểm đó không chỉ là đang ở trong vòng.

Roxanne Perez trên WWE NXT ngày 28 tháng 3 năm 2023
Roxanne Perez trên WWE NXT ngày 28 tháng 3 năm 2023

Roxanne Pérez không phải là gương mặt mới trong dàn diễn viên chính, vì trước đây anh ấy đã thi đấu trên SmackDown, khi anh ấy hợp tác với Raquel Rodríguez và Shotzi đối mặt với CTRL Thiệt hại trong một trận đấu đồng đội Úc vào ngày 14 tháng 10 năm 2022, mặc dù họ đã thua trận.

  • Lời khuyên của Shawn Michaels cho Roxanne Pérez trên NXT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *