Tháng Chín 28, 2023

Thứ Sáu tuần trước trên SmackDown, Braun Strowman và Ricochet đối mặt với Erik và Ivar và ra về với chiến thắng đẹp mắt sau hơn 10 phút giao tranh với The Viking Raiders. Trong trận đấu nói trên, Hai lỗi khá hài hước đã xảy ra và để lại nhiều bàn tán trên mạng xã hội.

Đầu tiên là việc Strowman bất ngờ ném Ricochet vào đối thủ của mình, nhưng anh ta đã ném quá tệ từ góc và Ricochet rơi mạnh xuống tấm bạt. Sau đó anh ta tát và Anh ta đi đến góc của mình, nơi anh ta ném mình vào váy của võ đài theo một cách hơi kỳ lạnhư có thể thấy trong video sau:

  • SmackDown: Ricochet và Braun Strowman đánh bại Viking Raiders.
  • WWE SMACKDOWN ngày 21 tháng 4 năm 2023 | Kết quả | Gunther đấu với Xavier Woods.
  • Công ty của Braun Strowman: “Không tốt cho sức khỏe chút nào.”
  • Street Profits lấy WrestleMania 39 homer.

Tuy nhiên, hiện tại người ta biết rằng những lỗi này có thể có một lời giải thích rõ ràng. Mike Johnson của Pro Wrestling Insider đã báo cáo rằng Strowman hiện không hoạt động, do trong trận chiến nói trên, anh ta bị một cú đánh vào đầu gây chấn động. đảm bảo rằng “nhiều nguồn trong WWE Họ đã xác nhận điều đó”.

Cuộc chiến nói trên sẽ được lặp lại tại House Shows trên khắp Hoa Kỳ vào cuối tuần trước, nhưng cuộc chiến này đã bị rút thẻ vào phút cuối và bây giờ người ta biết rằng đó là do chấn thương sọ não của anh ấy. Hiện tại, người ta vẫn chưa biết sẽ mất bao lâu để cựu vô địch WWE Universal trở lại sàn đấu. Vì có thể là vài ngày hoặc vài tuần, cũng có thể là vài tháng, như trường hợp của Adam Cole.

Và WWE và AEW rất coi trọng chấn thương đầu do chấn động. Trong mọi trường hợp, từ SUPER LUCHAS, chúng tôi gửi thông điệp hỗ trợ tới Braun Strowman và Chúng tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ trở lại chuỗi càng sớm càng tốt.

Braun Strowman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *