Tháng Chín 23, 2023

Người phục hồi mà người hâm mộ hào hứng nhất kể từ khi Triple H tiếp quản quyền chỉ huy sáng tạo của WWE, Bray Wyatt, đã không có trận đấu nào tại WrestleMania 39, khi có tin đồn rằng anh ấy sẽ đấu với Bobby Lashley ở đó. Thậm chí không có một phân đoạn nói. Và sau đó, Wyatt cũng không xuất hiện trên chương trình của công ty.

Kể từ cuộc gặp gỡ tại một buổi biểu diễn tại nhà vào ngày 26 tháng 2, trước LA Knight, Wyatt dường như đã biến mất. Vài tháng trước, một số nguồn tin tiết lộ rằng đấu sĩ bị ốm, loại trừ tin đồn về xung đột sáng tạo. Nhưng sự vắng mặt của anh ấy trong Dự thảo gần đây và anh ấy được cho là có sức khỏe tốt vào tuần trước, làm dấy lên nhiều đồn đoánbất chấp các báo cáo rằng WWE đã chỉ định cho anh ấy một nhà văn mới và theo Fightful, anh ấy rất háo hức được xuất hiện trở lại.

© Giải trí đô vật thế giới

► Bray Wyatt, đại lý rất tự do

buzz tăng lên ngày hôm nay bằng cách đăng PWInsider này.

«Bryat Wyatt hiện không được liệt kê nội bộ theo bất kỳ cách nào trong dàn diễn viên WWEPWInsiderElite.com đã có thể xác nhận.

Ít nhất chúng ta có thể nói rằng Wyatt xuất hiện trên trang web chính thức của WWE với tư cách là một Siêu sao đang hoạt động. Từ đây, mọi thứ sẽ được quy cho đầu cơ, vì vậy chúng ta sẽ phải thận trọng. SUPERLUCHAS sẽ cung cấp cho bạn bất kỳ tin tức.

  • Danh sách bị thương trong WWE, AEW, IMPACT, NJPW và hơn thế nữa | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *