Tháng Chín 23, 2023

lồng brian chưa bao giờ làm việc trong WWE nhưng tin rằng phong cách của anh ấy, thuộc tính của anh ấy, gần gũi với công ty McMahon, là lý do khiến người hâm mộ AEW ghét, như anh ấy chỉ ra trên Busted Open Radio. Họ thực sự ghét nó bởi vì nó gót chân. Nếu không, như đã xảy ra vào những thời điểm khác, họ sẽ khuyến khích anh ta. Mặc dù đúng là trong nhiều năm đã có tin đồn về việc anh ta có thể gia nhập đế chế. Và anh ấy đã làm các bài kiểm tra nhưng nó không bao giờ hiệu quả với anh ấy. Năm ngoái, chính anh ấy đã đánh giá rất cao về các cơ hội của mình, nói rằng anh ấy được cho biết rằng anh ấy là một võ sĩ trung bình.

► Brian Cage và sự căm ghét của fan AEW

“Ở một số khía cạnh thì đúng. Với khán giả cốt lõi của chúng tôi trong AEW, tôi cảm thấy như họ gần như ghét tôi vì tất cả những phẩm chất đó. [tamaño, carisma, habilidades en el micrófono, atléticas]. Tôi cảm thấy như WWE hét lên. Ở một khía cạnh nào đó, giống như họ đang chống lại tôi, giống như họ đang nói, ‘Anh ta không thuộc về nơi này. Anh ấy quá cơ bắp, anh ấy làm thế này’, theo tôi đó đều là những phẩm chất tích cực, nhưng có cảm giác như anh ấy ở nhầm đội. Tôi có thể khoác lác và nói rằng họ không thể giống tôi, vì vậy họ thà níu kéo một người như Darby Allin hoặc một người mà họ có thể sống mãnh liệt hơn một người như tôi”.

Máy sẽ là gia nhập lực lượng với Big Bill chống lại Matt Sydal và Trent Beretta trong Giải đấu mù tìm kiếm những ứng cử viên mới cho Giải vô địch các cặp đôi thế giới AEW tối nay tại Rampage. Một trong hai đội có thể giành chiến thắng, vì vậy chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Nếu bạn muốn biết, cả những gì xảy ra trong cuộc chiến này và trong phần còn lại của chương trình, đừng bỏ lỡ phần đưa tin mà chúng tôi sẽ thực hiện trong SUPER LUCHAS.

  • AEW RAMPAGE ngày 7 tháng 7 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | The Elite vs The Dark Order.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *