Tháng Chín 26, 2023

Đầu tiên người ta nói rằng Brian Kendrick sản xuất cuộc chiến của chú thỏ xấu TRONG Phản ứng dữ dội. Sau khi cô ấy thực sự chỉ huấn luyện anh ta. Anh ấy có gì để nói? Anh ấy đã nói về nó trong một tập gần đây của podcast Hitting The Turnbuckle. Người từng là Nhà vô địch Cruiserkg hoặc Nhà vô địch Cặp đôi cùng với Paul London giải thích rằng anh ấy thực sự công ty đã phục hồi nó để huấn luyện rapper người Puerto Rico cho trận đấu của anh ấy với Damian Priest vì anh ấy cũng đã huấn luyện anh ấy cho WrestleMania 37nơi anh ấy gia nhập lực lượng với chính Cung thủ khét tiếng để chống lại The Miz và John Morrison.

Bad Bunny đánh Damian Priest bằng gậy kiếm đạo tại Backlash 2023

> Brian Kendrick, huấn luyện Bad Bunny

Đó là trận đấu giữa Bad Bunny và Damian Priest. Công ty đã thuê tôi, nhưng đó là vì vài năm trước, khi họ có trận đấu nhóm, tôi đã làm việc với họ. Tôi nghĩ vì mức độ thoải mái mà chúng tôi đã xây dựng với Bunny và tôi, họ đã yêu cầu tôi quay lại vì điều đó.”.

kendrick cũng vậy dành lời khen cho cả Bunny và Logan Paul:

“Ừ, tôi chưa gặp Logan, nhưng tôi nghĩ cả hai đều rất năng động. Họ muốn giỏi việc này. Tôi biết Bunny đã tập luyện rất nhiều, cô ấy đã tập luyện trong nhiều tháng. Cuộc chiến dường như không thể tin được”.

Sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp của Brian Kendrick năm nay đã 23 tuổi và anh vẫn hoạt động tích cực; Hơn nữa, anh ấy điều hành trường học của riêng mình, Wrestling Pro Wrestling. Tính đến năm 2023, anh ấy đã có bảy trận đấu trong các lần thăng hạng độc lập khác nhau, giành chức vô địch BCW. Vẫn chưa biết khi nào anh ấy sẽ nghỉ hưu, nhưng cách đây không lâu, chính anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy muốn đấu tranh với Bryan Danielson, người hiện đang ở AEW. Chúng tôi cũng sẽ xem liệu anh ấy có sớm trở lại WWE hay không.

Brian Kendrick trong vai Nhà vô địch Cruiserkg - WWE
Brian Kendrick trong vai Nhà vô địch Cruiserkg – WWE

Cảm nhận của bạn về Brian Kendrick như thế nào?

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • NXT 9 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Gallus so với The Dyad.
  • DYNAMITE 10 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Kenny Omega đấu với Jon Moxley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *