Tháng Chín 27, 2023

Vào tháng 12 năm 2022, Griff Garrison đã thông báo qua tài khoản Twitter của mình rằng anh ấy sẽ không tham gia AEW. do chấn thương. và rằng anh ấy phải trải qua cuộc phẫu thuật mà không xác định ngày trở lại hoạt động.

  • Trước AEW Dynamite ngày 26 tháng 4 năm 2023 | Sammy Guevara đấu với Darby Allin
  • AEW DYNAMITE 26 Tháng Tư, 2023 | Sammy Guevara đấu với Darby Allin

AEW DYNAMITE 26 Tháng Tư, 2023 | Kết quả trực tiếp | Trận đấu cuối cùng của Sammy Guevara vs. Darby Allin Garrison trong AEW được phát sóng vào ngày 8 tháng 11 năm 2022 trên AEW Dark, khi anh hợp tác với Brian Pillman Jr. để đối mặt với The Factory (Cole Karter và QT Marshall). Một cuộc chiến mà ‘The Varsity Blondes’ đã thua cuộc.

Đóng quân vài tuần nữa là về

Ngôi sao AEW Brian Pillman Jr. đã nói chuyện với Fightful về Garrison, người đã nghỉ thi đấu từ tháng 12 năm 2022 sau khi trải qua cuộc phẫu thuật. Pillman nói với ấn phẩm rằng đối tác của anh ta còn khoảng ba tuần nữa mới có thể đấm trở lại.

Anh ấy ổn. Tôi vừa nói chuyện với anh ấy. Anh ta còn khoảng ba tuần nữa là đến cuộc đảo chính. Vì vậy, trong khoảng ba tuần, cơ thể của bạn sẽ có thể chịu hình phạt mà doanh nghiệp áp dụng lên cơ thể chúng ta. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ rất khỏe mạnh trong khoảng ba tuần. Vì vậy, tôi rất vui mừng cho anh ấy. Như bạn đã biết, Griff là một vận động viên cừ khôi, một cậu bé rất đẹp trai. Chúng tôi đã có một lịch sử tuyệt vời, một tương lai tuyệt vời cùng nhau. Vì vậy, tôi rất mong chờ xem điều gì sẽ xảy ra khi anh ấy trở lại.

Julia Hart, Griff Garrison và Brian Pillman Jr. (The Varsity Blonds) trong AEW Dynamite (25/08/2021) / AEW

Khi Garrison vắng mặt, Pillman đã hợp tác với Brock Anderson, một người mà Pillman nói rằng rất vui khi được hợp tác cùng.đặc biệt là kể từ khi cha anh ấy hợp tác với cha của Brock, Arn Anderson.

Trong khi đó, tôi đã may mắn có được Arn Anderson và Brock Anderson. Điều đó thật điên rồ vì mẹ tôi luôn nói với tôi rằng Arn sẽ là một người bạn của gia đình, rằng anh ấy sẽ ở đó vì tôi. Nó chỉ đến vòng tròn đầy đủ cho tôi, bạn biết không? Lời tiên tri đã thành sự thật. Arn đã chiêu mộ tôi vào phe của anh ấy. Brock và tôi không có gì ngoài lời thoại kể từ khi chúng tôi hợp tác. Chúng tôi đã hợp tác với nhau. Chúng tôi có một số trận đấu tuyệt vời sắp diễn ra trên AEW Dark. Chúng tôi có một vài chiến thắng sắp tới chưa được phát sóng. Tôi mong chờ những gì sẽ đến trong tương lai. Có lẽ bạn sẽ thấy chúng tôi tại một trong những chương trình sắp tới. Có lẽ Corbin, Kentucky, ai mà biết được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *